:::     :::

คอนเต้ชี้งูใหญ่ดีทุกอย่างยกเว้นจบสกอร์

วันพฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2563
404
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อันโตนิโอ คอนเต้ เทรนเนอร์อินเตอร์ มิลาน ยอมรับว่าทีมทำได้ดีในทุกๆ เรื่อง แต่มีอย่างเดียวที่ไม่เกิดขึ้นนั่นคือการจบสกอร์ในนัดที่ผ่านมา

งูใหญ่ ทำได้เพียงเปิดบ้านเสมอ ชัคตาร์ โดเน็ตส์ค แบบไม่มีสกอร์ ในเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่มนัดสุดท้ายเมื่อวันพุธที่ผ่านมา ส่งผลให้ เนรัซซูรี่ ตกรอบแบ่งกลุ่มด้วยการจบเป็นอันดับสุดท้ายของกลุ่ม

"ผมคิดว่าทีมทุ่มเทเต็มที่ไปหมดทุกอย่างแล้วและนักเตะทำทุกๆ อย่างที่พวกเขาต้องทำ มันน่าเหลือเชื่อ เราครองเกมตลอด 180 นาทีที่เจอกับ ชัคตาร์ แต่เรากลับไม่สามารถทำประตูได้เลยจากทั้งสองเกม

"เราต้องประเมินทุกๆ อย่างแบบใจเย็นๆ ไม่หลังจากตกรอบแบบนี้ มีเรื่องที่น่าเสียใจและไม่น่าพอใจ แต่ผมไม่ได้รู้สึกเลยว่าเราขาดในเรื่องของความมุ่งมั่น, ตั้งใจและความดุดัน เราก็แค่ขาดในเรื่องการทำประตู

"มีเรื่องที่ไม่น่าพอใจเพราะมีโอกาสเยอะ แต่ถ้าคุณทำประตูไม่ได้ คุณก็ไม่ชนะ ชัคตาร์ มาที่นี่และเปลี่ยนแปลงแท็กติกในการดวลกับเราด้วยการต่อต้านพวกเรา ฤดูกาลก่อนพวกเขาแพ้เรา 0-5 ดังนั้นจึงเป็นสาเหตุที่พวกเขาเปลี่ยนไป"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด