:::     :::

มาร์ตีเนซยินดีร่วมสร้างประวัติศาสตร์กับกรานาด้า

วันศุกร์ที่ 11 ธันวาคม 2563
564
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ดีเอโก้ มาร์ตีเนซ เทรนเนอร์ กรานาด้า แฮปปี้มีความสุขกับการนำทีมจากแคว้นอันดาลูเซียลงเล่นฟุตบอลยุโรปครั้งแรกและผ่านเข้ารอบน็อกเอาท์ในรอบ 90 ปี

ดีเอโก้ มาร์ตีเนซ เทรนเนอร์ กรานาด้า ยินดีกับการคว้าตั๋วเข้ารอบน็อกเอาท์ครั้งแรกในประวัติศาสตร์สโมสร แม้ว่าจะหลุดมาเป็นอันดับ 2 ของกลุ่ม อี ก็ตาม จากการให้สัมภาษณ์ 'มุนโด้เดปอร์ติโบ' หลังเกมเสมอ พีเอโอเค 0-0 ในการลงเล่นนัดสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่ม ยูโรปาลีก เมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา 

กรานาด้า ผ่านเข้าสู่รอบน็อกเอาท์ตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้ว ก่อนจะลงเล่นเกมส่งท้ายรอบแบ่งกลุ่มกับ พีเอโอเค ซึ่งลงเอยด้วยการเสมอแบบโนสกอร์จนถูก พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น แซงหน้าคว้าแชมป์กลุ่ม อี หลังทีมดังดัตช์ยิงสลุต โอโมเนีย นิโกเซีย 4-0 แต่การเข้ารอบ 32 ทีมก็ทำให้ มาร์ตีเนซ รู้สึกยินดีปรีดากับการร่วมสร้างประวัติศาสตร์ของสโมสรแล้ว 

'เราต้องแสดงความยินดีกับชาวกรานาด้าเพราะในวันจันทร์เราจะได้รับความนิยม (ในบรรดาทีมหัวกะทิของยุโรป) สำหรับครั้งแรกในรอบ 90 ปีและในปีที่เราเข้าร่วมครั้งแรก มันเป็นความฝันสำหรับทุกคน' มาร์ตีเนซ กล่าว

มันเป็นความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมของสโมสรจากแคว้นอันดาลูเซียทางตอนใต้ของประเทศสเปนที่ผ่านเข้ารอบ 32 ทีมของรายการยูโรปาลีกพร้อม บียาร์เรอัล และ เรอัล โซเซียดาด ก่อนจะลุ้นผลการจับสลากประกบคู่ว่าจะเผชิญหน้ากับทีมใดในวันจันทร์นี้ 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})