:::     :::

ราชประชาคว้า"คาร์บี"จากขอนแก่นเสริมทัพ

วันอังคารที่ 15 ธันวาคม 2563
1,424
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ราชประชา คว้า อิมาน คาร์บี มิดฟิลด์สัญชาติอังกฤษ ร่วมทัพ

สโมสรราชประชา เอฟซี ทีมในศึกไทยลีก 3 โซนตะวันตก ประกาศคว้าตัว อิมาน คาร์บี กองกลางชาวอังกฤษ จากขอนแก่น เอฟซี ทีมในศึกไทยลีก 2 เข้ามาเสริมทัพในโควตานักเตะต่างชาติเรียบร้อยแล้ว และนับเป็นนักเตะใหม่รายที่สี่ต่อจาก วงศพัทธ์ ศิลาหิรัญรัตน์, ธรรมยุทธ ต้นคำ และรณยศ มิ่งมิตรวัน ที่ย้ายมาร่วมทัพ "ตราชฎา" ในเลกที่สอง

โดย อิมาน คาร์บี ได้กล่าวถึงการย้ายมาร่วมทัพ "ตราชฎา" ว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ย้ายมาร่วมทีม ราชประชา แม้ว่าจะเป็นทีมในระดับไทยลีก 3 แต่ก็มีผู้เล่นที่มีคุณภาพหลายคน นี่จึงเป็นความท้าทายครั้งใหม่ของผม เป้าหมายของผมคือต้องทำงานให้หนักขึ้น เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของทีม และหวังว่าจะพาทีมประสบความสำเร็จ ด้วยการขึ้นไปเล่นในศึกไทยลีก 2 ให้ได้ครับ"

สำหรับ อิมาน คาร์บี กองกลางวัย 23 ปี มีเชื้อสายอิหร่าน แต่ครอบครัวได้ย้ายมาอยู่ที่ประเทศอังกฤษตั้งแต่เขายังเด็ก และเคยเล่นฟุตบอลอาชีพในประเทศอังกฤษกับสโมสรโคลเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปี 2016, มอร์แคมป์ เอฟซี ปี 2017-18 ก่อนจะย้ายมาค้าแข้งในเมืองไทยครั้งแรกกับ หาดใหญ่ ซิตี้ ปี 2019, สุราษฎร์ธานี ซิตี้ ช่วงต้นปี 2020 และขอนแก่น เอฟซี เมื่อช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ก่อนจะบรรลุข้อตกลงเข้าร่วมทีม ราชประชา เอฟซี ในเลกที่สองของฤดูกาล 2020


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด