:::     :::

เร้ดแน็ปป์ชี้แข้งปืนเพียง3-4คนที่ไว้ใจได้

วันพุธที่ 23 ธันวาคม 2563
697
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เจมี่ เร้ดแน็ปป์ อดีตกองกลางของ ลิเวอร์พูล ชี้ว่าทีมชุดปัจจุบันของ อาร์เซน่อล มีผู้เล่นเพียงแค่ 3-4 คนเท่านั้นที่ไว้วางใจได้

ทัพ "ปืนใหญ่" โดน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อัดยับ 1-4 กระเด็นตกรอบศึกคาราบาว คัพไป ซึ่งทาง เร้ดแน็ปป์ ที่ทำหน้าที่กูรูทางสกาย สปอร์ตส์ ชี้ว่าปัญหาไม่ได้อยู่ที่ มิเกล อาร์เตต้า เพียงอย่างเดียว แต่อยู่ที่นักเตะในทีมด้วย

"ชัยชนะหนสุดท้ายของพวกเขาเกิดขึ้นในเกมกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน ซึ่งในเกมรับของพวกเขาผมคิดว่าในวันนั้นมันดูเหมือนพวกเขาจะได้พบกับสิ่งที่พิเศษ" เร้ดแน็ปป์ กล่าว

"ทันใดนั้นทุกอย่างก็หายไปและพวกเขาดูไร้ความมั่นใจ ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดคือมีผู้เล่นเพียง 3-4 คนเท่านั้นที่คนเป็นผู้จัดการทีมสามารถพูดว่า 'ฉันไว้ใจได้'"

"เพราะผมสามารถบอกคุณได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นถัดไปไม่ว่าใครก็ตาม (เข้ามาคุมทีมใหม่) ดาวิด ลุยซ์ จะเล่นได้ดี 10-11 เกมและคุณจะบอกว่า 'เขาคือนักเตะที่ดี' จากนั้นเขาจะเริ่มเล่นผิดพลาดเพราะเขาเริ่มเบื่อ"

"คุณมี ชาคา และคิดว่า 'ว้าว เขาเป็นนักเตะที่ดีเช่นเดียวกัน' จากนั้นเขาโดนไล่ออก ผู้จัดการทีมอาจจะนำ เมซุต โอซิล เข้ามาและเป็นเหมือนกับว่า 'เราไม่ควรละทิ้งเขาไว้ตั้งแต่แรกแล้ว'"

"เขาจะทำได้ดีสัก 2-3 เกม และรู้สึกเบื่อเช่นเดียวกัน นั่นคือปัญหาของทีมนี้ หลายคนในทีมไม่ว่าคุณจะทำอย่างไรก็ตาม"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด