:::     :::

"โค้ชเตี้ย"แย้มส่งแข้งไทยยกชุดบู๊บุรีรัมย์

วันศุกร์ที่ 25 ธันวาคม 2563
800
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"โค้ชเตี้ย" แย้ม "ฉลามชล" อาจส่งเด็กไทยลง 11 คนลง ฟัด "ปราสาทสายฟ้า"

ความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก สัปดาห์ที่ 16 คู่ระหว่าง “ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ทีมอันดับ 7 จะเปิดสนามชลบุรี สเตเดียม พบกับ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 5 ในวันเสาร์ที่ 26 ธันวาคม 2563 เวลา 18.30 น.
ฉลามชล กลับมาเก็บชัยชนะได้อีกครั้งในเกมล่าสุด หลังบุกเฉือน สุโขทัย เอฟซี ส่วน ปราสาทสายฟ้าเร่งฟอร์มในช่วงหลัง หลังชนะมาสองนัดรวด จนจบอันดับ 5 ในเลกแรก
โดย สะสม พบประเสริฐ หัวหน้าผู้ฝึกสอนชลบุรี เอฟซี กล่าวก่อนเกมว่า "เกมนี้เป็นเกมที่หนัก เพราะบุรีรัมย์ มีการเปลี่ยนแปลงเยอะ และมีนักเตะระดับท็อป พร้อมสร้างปัญหาให้กับทีมของเรา"
"สำหรับชลบุรี เราก็ได้ตัวที่เราต้องการ แต่เราก็ต้องเสียไคออน รวมถึง จูเนียร์ โลเปส เรายังไม่มีตัวแทนไคออน นี่คือปัญหาหลัก เราก็ต้องมองหาเพื่อยกระดับ แม้เราจะเงินน้อย แต่สุดท้ายก็ขึ้นอยู่กับตัวนักเตะไทยแล้วว่า เขาจะมีความกล้าหาญ แบกรับกับความกดดัน ที่ถาโถมอย่างไร พวกเขาจะต้องออกมาปกป้องด้วยกัน"
"เกมนี้ไม่ใช่บทพิสูจน์ แต่ละทีมก็มีจุดแข็งจุดอ่อน เรายังคงมีเด็กพัฒนามาเรื่อยๆ อย่างบุรีรัมย์ ก็มีแต่ก็ไม่กี่คน มันเปรียบเทียบกันไม่ได้ แต่ถ้าเปรียบกันจริงๆ เราอาจจะได้เห็นเด็กไทยทั้งหมดลงสนามในเกมนี้ เกมนี้จะพยายามมีแต้ม ไม่ว่าจะ 1 หรือ 3 คะแนน เรามีปัญหาที่ยังต้องแก้ แต่ถ้าตัวพร้อมเราหวังมากกว่านั้น"
"เป้าหมายเลกสอง ถ้าเราได้จิ๊กซอว์อีก 2 ตัว ถ้าเราได้มาก็คือท็อปไฟว์ เราก็หวังว่าตัวที่เข้ามาจะทำให้เด็กไทยที่มีอยู่ตอนนี้ ยกระดับขึ้นมา"
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด