:::     :::

ไดช์หัวเสียผู้ตัดสินทำเบิร์นลี่ย์พัง

วันอาทิตย์ที่ 27 ธันวาคม 2563
699
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ฌอน ไดช์ กุนซือ เบิร์นลี่ย์ ออกอาการหัวเสียสุดขีดกับเป่าของผู้ตัดสิน และการเรียกใช้วีเออาร์ระหว่างเกมที่แพ้ ลีดส์ ยูไนเต็ด 0-1

    เดอะ คลาเร็ตส์ ต้องเสียประโยชน์จากการตัดสินทั้งลูกที่เสียจุดโทษ เมื่อ นิค โป๊ป ดูจะเข้าถึงบอลก่อน แพทริค แบมฟอร์ด และอีกลูกก็ประตูตีเสมอที่ถูกเป่าว่า เบน มี ไปฟาวล์ใส่ อิลลัน เมส์ลิเย่ร์ ผู้รักษาประตูของ ยูงทอง ซึ่งทั้งสองจังหวะนั้นไม่มีการเรียกเช็กวีเออาร์

    "คุณไม่สามารถพูดได้ว่ามันเด็ดขาด เพราะเกมนี้มีอะไรมากกว่าจากการตัดสิน แต่มันน่าเสียดายที่ผมต้องยืนอยู่ตรงนี้ และพยายามสงบสติอารมณ์เพราะผู้ตัดสินมีผลกระทบต่อเกมอย่างมาก" ไดช์ กล่าว

    "นิค โป๊ป สัมผัสบอลอย่างชัดเจน วีเออาร์ใช้เวลาได้เป็นชั่วโมงในการตัดสิน แต่พวกเขาไม่ให้เวลาดูสักสองสามวินาทีเลย"

    "เบน มี มองบอลอย่างชัดเจน เขาไม่ได้พยายามมองผู้รักษาประตู ผู้รักษาประตูของพวกเขาเข้ามาด้วยเข่าที่หลังของเขา ถ้าเซนเตอร์ฮาล์ฟทำแบบนั้นอาจโดนจดชื่อไปแล้ว มันไม่ได้เป็นเพียงจุดโทษเท่านั้น เราต้องได้ประตู และเขาไม่ให้เวลาเลยแม้แต่วินาทีเดียวในการเช็ก"

    "มันใช้เวลาในการตัดสินหลายชั่วโมงได้เลย และคุณได้รับการตัดสินที่สำคัญมาก และพวกเขาไม่สามารถมองมันได้หรอก ผู้ตัดสินมีบทบาทสำคัญ แต่เรายังต้องโฟกัสในส่วนของเรา"

    "ผู้ตัดสินจะบอกคุณว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผมเตือนพวกเขาว่าผมเคยเห็นมาแล้วเป็น 10 ครั้ง ดูเหมือนว่ามันจะไม่ได้สร้างความแตกต่างอะไรเลย"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด