:::     :::

"เพลย์ออฟพี"ยักไหล่"คลิปส์"โดนแมฟส์เตะก้น51แต้ม

วันจันทร์ที่ 28 ธันวาคม 2563
1,884
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

พอล จอร์จ สวิงแมน แอลเอ คลิปเปอร์ส ไม่เต้นไปกับผลงานทีมที่เพิ่งปราชัยด้วยผลต่างคะแนนยับเยินสุดในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ต่อ ดัลลัส แมฟเวอริคส์ 73-124 คะแนนเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา บอกแค่เกมๆหนึ่ง ลำดับต่อไปคือพัฒนาแก้ไขข้อบกพร่อง

คลิปเปอร์ส เปิดซีซั่นมาหล่อๆสถิติ 2-0 แต่เกมที่ สเตเปิ้ลส์ เซนเตอร์ วานนี้ไร้ฟอร์เวิร์ด คาไว เลนเนิร์ด ปากแตกจากการปะทะทีมเมตเย็บถึง 8 เข็ม ได้โอกาสพัก ทำให้เจ้าของฉายาเพลย์ออฟ พีแบกทีมแทน 

ปรากฏว่า จอร์จ ไม่สามารถทำแทน เลนเนิร์ด ได้ เพราะตลอดครึ่งแรกมีแค่ 15 แต้ม แถมเกมป้องกันก็แย่ ส่งผลให้เมื่อผ่านสองควอเตอร์ คลิปเปอร์ส ตามถึง 50 คะแนน ยับสุดตั้งแต่ก่อตั้งทีม เป็นเหตุให้เฮดโค้ช ไทโลน ลู ถอดพักเลยดีกว่า 


มันไม่ใช่ปัญหาใหญ่ จริงอยู่เราโดนคู่แข่งไล่เตะก้นเกมวันนี้ แต่มันก็แค่ 1 นัดการแสดงความเห็นกับฟ็อกซ์ สปอร์ตส์ เวสต์

สกอร์ที่เกิดขึ้นเมื่อผ่าน 24 นาทีคือ 27-77 แต้ม เท่ากับผลต่างถึง 50 คะแนน มากสุดตั้งแต่เคยมีมานับจากเริ่มระบบช็อต-คล็อค ฤดูกาล 1954-55

นั่นเป็นเกมที่หินเพราะผ่านวันคริสต์มาสมา อย่างเมื่อวันเสาร์ผมสนุกกับการได้ฉลองคริสต์มาส แล้วพอต้องขุดตัวเองขึ้นมาแข่งก่อนเที่ยงวัน (ท้องถิ่น) ก็มองว่าเร็วไปหน่อย” 

ก็น้อมรับไว้เป็นความรับผิดชอบของผม เกมหน้าสถานการณ์ต่างจากนี้แน่ เราทุกคนจะทำตัวให้พร้อม” 

ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ คลิปเปอร์ส แพ้เละคือขาดการประสานงานที่ดีเพราะเกมก่อนนั้นที่ชนะ เดนเวอร์ นักเก็ตส์ ทำไป 32 แอสซิสต์ แต่เกมพ่าย แมฟเวอริคส์ มีแค่ 13 แอสซิสต์ 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด