:::     :::

"เสฏฐวุฒิ"ยก"เคลิช"ผู้นำคนใหม่ทัพฉลาม

วันศุกร์ที่ 08 มกราคม 2564
460
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

เสฏฐวุฒิ วงค์สาย ยก เรนาโต้ เคลิช เป็นผู้นำ และ แข็งแกร่ง , มั่นใจ เด็กฉลาม ได้วิชาเพียบ

ดาวยิงวัยรุ่นความไวสูง ชลบุรี เอฟซี เอ่ยปากชม เรนาโต้ เคลิช ปราการเหล็กเลือดโครแอต ที่เข้ามาสู่ทีมในเลกที่สอง โดย “เจมี่วาร์ดี้เมืองไทย” พูดถึง เคลิช ว่า มีมาดความเป็นผู้นำสูง และ จะช่วยพัฒนาให้เด็กอคาเดมี่ฉลาม แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ทั้งเกมรุกและเกมรับ
ความเคลื่อนไหวทัพฉลามชล ชลบุรี เอฟซี ที่เวลานี้ ยังอยู่ในช่วงพักเบรคฟุตบอลลีก เพื่อ ลดการแพร่เชื้อไวรัส โควิด – 1 9 ระลอกใหม่ จนถึงเดือน กุมภาพันธ์ นี้
โดยล่าสุด “เจมี่วาร์ดี้เมืองไทย” เสฏฐวุฒิ วงค์สาย ดาวยิงฉลามวัย 24 ปี ออกมากล่าวผ่านทีมข่าว Chonburi Football Club.com ว่า
“ผมได้ลงซ้อมกับ เคลิช ตอนแบ่งข้างกันซ้อม ตอนลงทีม ผมก็จะเจอกับเขาตลอด เคลิช ตะโกนสั่งเพื่อนร่วมทีมตลอด และ เขาอ่านเกมดีมาก เข้าบอลแม่นยำ และ ผ่านเขายากมากๆ ในการเล่นเกมรุก”
“ผมว่า เคลิช จะช่วยพัฒนาเด็กๆของเราได้มาก โดยเฉพาะเด็กอคาเดมี่ชลบุรี ที่ขึ้นมาใหม่หลายๆคน เช่นเดียวกับ ที่ขึ้นมานานแล้ว อย่าง ตัวผม ยิม , ย้า , แจ๊บ, แระห์ , นาย เขาทำให้ผู้เล่นเกมรุก ผ่านเขายากมาก ส่วนคนที่เล่นในเกมรับ ก็จะได้เรียนรู้วิธีการยืน การอ่านเกมจากเขา เพราะประสบการณ์ของเขาที่ผ่านลีกใหญ่ๆในยุโรป มาอย่างโชกโชน ผมว่าเป็นเรื่องดีนะ ที่พวกผม (อคาเดมี่ชลบุรี) จะได้เรียนรู้จาก เคลิช เพื่อเอามาพัฒนาตัวเองต่อไป” เสฏฐวุฒิ กล่าวทิ้งท้าย


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด