:::     :::

'บิ๊กเบน'รอตัดสินใจอนาคตอีกครั้งหลังตกรอบเพลย์ออฟ

วันอังคารที่ 12 มกราคม 2564
353
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เบน โรธลิสเบอร์เกอร์ ควอร์เตอร์แบ็กวัย 38 ปีขอพักทำใจซักระยะหลังตกรอบเพลย์ออฟ ก่อนกลับมาถกเรื่องอนาคตกับ พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส ในช่วงปิดฤดูกาลนี้

เบน โรธลิสเบอร์เกอร์ ควอร์เตอร์แบ็กวัย 38 ปีของ พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส เปิดเผยหลังเกมพ่าย คลีฟแลนด์ บราวน์ส ตกรอบเพลย์ออฟเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาว่าเขากับทัพคนเหล็กจะพูดคุยกันเรื่องอนาคตอีกครั้ง ตามรายงานจากอีเอสพีเอ็น

โรธลิสเบอร์เกอร์ สร้างสถิติเอ็นเอฟแอลจากการขว้างคอมพลีต 47 ครั้ง, ระยะ 501 หลาและทำ 4 ทัชดาวน์ ก่อน สตีลเลอร์ส จะพ่าย บราวน์ส 37-48 ตกรอบเพลย์ออฟเมื่อวันอาทิตย์ที่่ผ่านมา 

การเล่นที่สั่นคลอนของควอร์เตอร์แบ็กวัย 38 ปี ซึ่งเสียถึง 4 อินเตอร์เซปน์ ครึ่งหนึ่งเกิดในควอเตอร์แรกจนถูก บราวน์ส นำห่าง 28-0 กลายเป็นเรื่องหมายคำถามเกี่ยวกับอนาคตของเขาที่ยังเหลือสัญญากับ สตีลเลอร์ส อีกหนึ่งซีซั่น


'ผมหวังว่า สตีลเลอร์ส ต้องการให้ผมกลับมา ถ้านั่นเป็นแนวทางที่เราจะก้าวต่อไป' โรธลิสเบอร์เกอร์ กล่าว 'จะมีการพูดคุยกัน แต่นี่ยังไม่ใช่เวลาสำหรับเรื่องนั้น'

โรธลิสเบอร์เกอร์ เปิดเผยว่าเขาจะพูดคุยและตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของเขากับครอบครัว ก่อนจะถกกับ สตีลเลอร์ส อีกครั้ง จากนั้นจึงจะมีความชัดเจนว่าควอร์เตอร์แบ็กวัย 38 ปีลงเล่นเมื่อวันอาทิตย์เป็นเกมสุดท้ายหรือจะกลับมาลุยต่อในซีซั่น 2021


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด