:::     :::

เนวิลล์ร่วมทึ่งผีไม่คิดมีวันปีนขึ้นฝูง

วันพุธที่ 13 มกราคม 2564
1,932
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แกรี่ เนวิลล์ ผู้บรรยายเกม สกาย สปอร์ตส์ กล่าวทั้งน้ำตาที่เห็น แมนฯ ยูไนเต็ด อดีตต้นสังกัดก้าวมาเป็นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อเอาชนะ เบิร์นลี่ย์ 1-0 วานนี้ ลุ้นแชมป์เต็มตัวผิดจากผลงานต้นซีซั่น ทั้งกระตุ้นยังมีศึกใหญ่ที่แอนฟิลด์ สุดสัปดาห์

ยูไนเต็ด ชนะ 9 จาก 11 เกมลีกหลังสุด (เสมอ 2) เก็บแต้มที่ 36 แซงแชมป์เก่าไปแล้วทั้งที่มีช่วงไม่ชนะเกมเหย้าติดๆเลยในทีแรก 

มันคือชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ ก่อนถึงเดิมพันจ่าฝูงวันอาทิตย์ เนวิลล์ เปิดปากหลังเกม 


มันรู้สึกเหมือนโมงยามที่ยิ่งใหญ่เพราะหากมองย้อนกลับไปเมื่อ 6-8 สัปดาห์ก่อนคุณไม่มีทางคิดว่า ยูไนเต็ด จะมาป้วนเปี้ยนแถวตำแหน่งนี้ แต่ปัจจุบันพวกเขาตามหาผลงานตัวเองเจอผลจากความพยายามปลุกปั้นทีม, จิตวิญญาณของหมู่เหล่าเติบโตขึ้น เห็นจากวิธีการฉลองประตู” 

ทีมไม่ได้มีดีแค่ชนะนอกบ้านแล้ว ด้วยความมั่นใจมากขึ้น เริ่มเล่นกันดีขึ้น ตัวหัวกะทิแสดงศักยภาพ สม่ำเสมอ มันตื่นตาจริงๆ ดังนั้นอีกไม่กี่วันข้างหน้าสนุกแน่” 

เราต่างก็ทราบว่าการลุ้นแชมป์ลีกยังพลิกได้อีกหลายตลบ ดูอย่าง เชลซี 2-3 สัปดาห์ก่อน, ซิตี้ เปิดหัวเจอช่วงแย่แต่ปัจจุบันเริ่มติดเครื่อง, ลิเวอร์พูล ยังดูแข็งแกร่ง และ ยูไนเต็ด ที่เหมือนตายแล้ว 7-8 อาทิตย์ก่อน ทว่าตอนนี้พลิกฟื้นผลงานเป็นทีมไปเลย ในโมงยามที่ต่างจากเดิม” 

“2-3 ปีก่อนเป็นช่วงเวลาปวดใจเมื่อเห็นว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ห่างไกลเป็นล้านไมล์กับหัวตารางลีก แต่เวลานี้เข้าเดือน .. นำหน้า ลิเวอร์พูล สามแต้ม - ใครมันจะไปคิดว่ามาถึงจุดนี้

วิลเลี่ยมฮิลล์ บ่อนถูกกฎหมายให้ ยูไนเต็ด เป็นเต็งสามแล้วราคาล่าสุด 9/2 > ตามด้วยเต็งสอง ลิเวอร์พูล 11/4 > และเต็งหนึ่ง แมนฯ ซิตี้ 4/5

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด