:::     :::

พาร์เกอร์แฮปปี้ผลงานลูกทีม

วันพฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2564
317
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

สกอตต์ พาร์เกอร์ นายใหญ่ฟูแล่มเผยว่าตนเองมีความสุขกับผลงานของลูกทีมในเกมที่ผ่านมาอย่างมาก

เจ้าสัวน้อย บุกไปตีเสมอ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ 1-1 ในศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อวันพุธที่ผ่านมา ส่งผลให้พวกเขาคว้าหนึ่งคะแนนสำคัญมาครองได้สำเร็จ

"ผมคิดว่าคืนนี้เราทำผลงานได้ยอดเยี่ยมตั้งแต่เริ่มจนจบ ผลงานที่ดี รวมไปถึงการเล่นกับบอล" พาร์เกอร์ กล่าวผ่าน แอมะซอน ไพรม์

"ไม่มีใครรู้ว่าพวกเราผ่านอะไรมาบ้างในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา นักเตะที่ลงสนามในคืนนี้มีเวลาซ้อมวันเดียว ผมภูมิใจเพราะวิธีการที่เราเล่นแต่ผมภูมิใจกับพวกเขามากกว่าเพราะเราคืนนี้เราแสดงให้เห็นคุณภาพที่แท้จริง

"ครึ่งหลัง ด้วยทิศทางที่เกมดำเนินไปผมรู้สึกว่าประตูที่สองกำลังมา คุณมีนักเตะในสนามอย่าง อาเดโมล่า ลุคแมน ที่สร้างโอกาสจากจังหวะไม่มีอะไร ผมคิดว่าทุกๆ อย่างที่เราเล่นในคืนนี้สุดยอด ผมพอใจมากๆ 

"การแข่งขันในระดับนี้ทุกๆ เกมมีความสำคัญสำหรับพวกเรา วันนี้เราแสดงให้เห็นคุณภาพและมีคุณลักษณะของพวกเราและนั่นทำให้ผมพอใจมากที่สุด

"มีสิ่งหนึ่งที่คุณต้องการทำและนั่นคือเรื่องแรกสุดเกี่ยวกับสปิริต แต่คุณต้องการคุณภาพด้วย คุณต้องการคุณภาพเพื่อให้อยู่ในลีกนี้และเราแสดงให้เห็นในคืนนี้"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})