:::     :::

ปุชไม่ท้อพร้อมสู้เพื่อตำแหน่งในทีมบาร์ซ่า

วันพฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2564
298
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

รีกี ปุช มิดฟิลด์ดาวรุ่งของ บาร์เซโลน่า ยังมีความมุ่งมั่นที่จะต่อสู้เพื่อตำแหน่งในทีมอาซูลกราน่าต่อไป

รีกี ปุช แข้งดาวรุ่งวัย 21 ปี ของ บาร์เซโลน่า มีความสุขกับการทำหน้าที่สังหารจุดโทษให้ทีมอาซูลกราน่าดวลเป้าชนะ เรอัล โซเซียดาด 3-2 ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศของศึก ซูเปร์ โกปา เด เอสปันญ่า เมื่อวันพุธที่ผ่านมาก่อนยืนยันว่าเขาพร้อมจะสู้เพื่อตำแหน่งในทีมชุดใหญ่ต่อไป ตามรายงานจากมาร์ก้า 

'มี 4 รายชื่อและมีหนึ่งที่ว่าง' ปุช กล่าวหลังรับหน้าที่สังหารจุดโทษคนสุดท้าย 'ผมเป็นคนแรกที่บอกว่าจะรับมัน ผมชัดเจนมากพร้อมด้วยความปรารถนาแรงกล้าที่จะยิงและสามารถทำประตูกับทีมชุดใหญ่'

ปุช มีฤดูกาลที่ยากลำบากภายใต้การคุมทีมของ โรนัลด์ คูมัน ที่เคยพูดหลายครั้งแข้งดาวรุ่งวัย 21 ปีไม่เข้ากับแผนงานของเขาและควรเลือกย้ายสังกัดด้วยสัญญายืมตัวเพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในสนาม


'ผมไม่เคยสูญเสียรอยยิ้มของผม' ปุช กล่าว 'ผมเป็นเด็กที่ค่อนข้างมีความสุข แม้ว่าผมจะไม่ได้ลงเล่น แต่สิ่งต่างๆเป็นด้วยดีสำหรับผม ผมมีครอบครัว, สุขภาพสมบูรณ์ และผมไม่สามารถบ่นได้เลย'

'ถ้า โรนัลด์ ให้เวลาผมลงเล่น ผมจะขอบคุณและใช้ประโยชน์จากมัน ถ้าไม่เกิดขึ้น ผมจะทำงานต่อไป ผมจะไม่โยนผ้ายอมแพ้หลังจากหลายปีที่สโมสร รู้ว่าผมต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ในการก้าวเข้าสู่ทีมชุดแรก ตอนนี้ผมอยู่ที่นี่ ผมจะไม่ทิ้งมันไป' ปุช กล่าว 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด