:::     :::

ริวัลโด้เผยคูมันควรได้รับเครดิตเรื่องแข้งดาวรุ่ง

วันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2564
433
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ริวัลโด้ ยกเครดิตให้ โรนัลด์ คูมัน เทรนเนอร์ของ บาร์เซโลน่า ในการบริหารจัดการเกี่ยวกับผู้เล่นดาวรุ่งพร้อมเปรียบเทียบกับ ซีเนดีน ซีดาน ที่กำลังทำในทิศทางตรงกันข้ามกับ เรอัล มาดริด

ริวัลโด้ ตำนานกองหน้าของ บาร์เซโลน่า เปิดเผยว่า โรนัลด์ คูมัน สมควรได้รับเครดิตสำหรับการจัดการกับนักเตะดาวรุ่งพรสวรรค์ ซึ่งเทรนเนอร์ชาวดัตช์ทำได้ดีต่างจาก ซีเนดีน ซีดาน เทรนเนอร์ชาวฝรั่งเศสของ เรอัล มาดริด ที่กำลังทำในทิศทางตรงข้าม ตามรายงานจากอาสเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

'ผมพูดเสมอว่ากุญแจสำคัญในการจัดการกับนักเตะดาวรุ่งพรสวรรค์คืออย่ากดดันพวกเขามากเกินไปและผมคิดว่า คูมัน ทำได้ดี (ในเรื่องนี้)' ริวัลโด้ กล่าว 'เขานำเด็กๆมาพร้อมกับ (เซร์คิโอ) บุสเก็ตส์, (ลิโอเนล) เมสซี่, จอร์ดี้ อัลบา ซึ่ง คูมัน สมควรได้รับการแสดงความยินดีและเคารพในสิ่งนั้น' 


'ผมไม่รู้ว่าอะไรอยู่เบื้องต้นทั้งหมดนี้ แต่ ซีดาน กำลังทำในสิ่งตรงกันข้ามกับสิ่งที่เขาทำในช่วงที่เขาเริ่มต้นและไม่ใช้ความสามารถของแข้งดาวรุ่งพรสวรรค์อย่าง (เฟเด) วัลเวร์เด้, โรดรีโก้ หรือ วินิซิอุส'

'ผมอ่านเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าเขาอาจจะลงโทษ วินิซิอุส เพราะเขามองไปที่โทรศัพท์มือถือของเขาระหว่างการประชุมทีม สิ่งเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องแก้ไขแบบนั้น โดยการปฏิเสธการเล่นของนักฟุตบอล เพราะคุณกำลังทำร้ายทีมของคุณเอง มันหมายถึงการตัดนักฟุตบอลที่อาจมีความสำคัญในหลายๆเกมออกไป สำหรับบางอย่างที่มักจะได้รับการแก้ไขด้วยการปรับเงิน' 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด