:::     :::

อาหมัดพร้อมฟังรุ่นพี่ผีเพื่อการพัฒนา

วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564
511
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อาหมัด ดิยัลโล่ ปีกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยว่าตนเองพร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ในทีม และที่สำคัญคือการฟังคำแนะนำของบรรดารุ่นพี่

แข้งวัย 18 ปีย้ายจาก อตาลันต้า มาร่วมทีมปิศาจแดงอย่างเป็นทางการเมื่อต้นปี 2021 ที่ผ่านมา หลังจากจัดการเรื่องเอกสารและเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้

โดยการซื้อขายเกิดขึ้นตั้งแต่หน้าร้อนปีก่อน แต่เพิ่งมาเสร็จสิ้นในเรื่องต่างๆ ในเดือนนี้ และเขามีโอกาสให้สัมภาษณ์กับสโมสร ซึ่งหนึ่งในเรื่องน่าสนใจคือการปรับตัวให้เข้ากับทีม และจุดมุ่งหมายในอนาคตของตนเอง

"ผมเพิ่งอายุ 18 ปีเท่านั้น ดังนั้นยังเหลือเส้นทางอีกยาวไกลสำหรับผม ผมต้องการเรียนรู้และก้าวไปข้างหน้า ผมจะรับฟังนักเตะที่มีประสบการณ์ของที่นี่ รวมถึงโค้ช และผมจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ทำงานอย่างหนักเพื่อให้ประสบความสำเร็จ

"โดยเฉพาะ เอริค ไบยี่ จะเป็นคนที่ช่วยเหลือผมได้อย่างชัดเจน ช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาผมได้ติดต่อสอบถามกับเขาไว้แล้ว และเราได้คุยกัน ผมจะขอคำแนะนำจากเขาและจะฟังทุกๆ อย่างที่เขาพูดออกมา รวมถึงนักเตะคนอื่นๆ ที่พูดภาษาฝรั่งเศสหรืออิตาลี อย่าง (ปอล) ป็อกบา เขาจะเป็นอีกคนที่ให้คำแนะนำที่ดีสำหรับผม"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด