:::     :::

"แกรนด์สปอร์ต"เปิดตัวชุดทีมชาติเวียดนาม2021

วันอังคารที่ 19 มกราคม 2564
418
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"แกรนด์สปอร์ต จับมือสหพันธ์ฟุตบอลเวียดนาม (VFF) เปิดตัวชุดแข่งขันฟุตบอลทีมชาติ ปี 2021 ด้วยคอนเซปท์ ดาวทับซ้อนกันบริเวณกลางอกเสื้อ สื่อถึงพลังที่รวมใจกันเพื่อแสดงความยินดีกับทุกชัยชนะของทีม อย่างเป็นทางการ ที่เมืองฮานอย ประเทศเวียดนามเมื่อที่ผ่านมา

แกรนด์สปอร์ต  จับมือกับสหพันธ์ฟุตบอลเวียดนาม (VFF) เปิดตัวชุดแข่งขันฟุตบอล ปี 2021 อย่างเป็นทางการ ผู้สนับสนุนทีมฟุตบอลทีมชาติเวียดนาม โดยมี  Mr. Tran Thanh Trung ตัวแทนของแกรนด์สปอร์ตเวียดนาม กล่าวว่า “ทางเราขอขอบคุณสหพันธ์ฟุตบอลเวียดนามที่ไว้วางใจและให้แกรนด์สปอร์ตมีส่วนร่วมในการพัฒนาวงการฟุตบอลเวียดนาม และทางแกรนด์สปอร์ตเองต้องขอขอบคุณแฟนฟุตบอล ที่ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ปี 2015 เป็นต้นมาจนถึงวันนี้”
Mr. Le Hoai Anh เลขาธิการสหพันธ์ฟุตบอลเวียดนาม (VFF) กล่าวว่า “ขอชื่นชมบริษัทแกรนด์สปอร์ตที่ออกแบบ และผลิตชุดฟุตบอลทีมชาติเวียดนามตรงตามคอนเซปท์ และใส่ลายกราฟิกลงในเสื้อแข่งขันได้อย่างลงตัว รวมถึงการสนับสนุนชุดฝึกซ้อม ชุดลำลอง, รองเท้า, กระเป๋าเป้ และลูกบอล Primero Mundo, Mundo Hybrid และลูกฟุตซอล  Mercury mundo ที่ใช้ในการฝึกซ้อมและการแข่งขันสำหรับทีมชาติเวียดนาม ดังนั้นเราเชื่อมั่นว่า แกรนด์สปอร์ตกับทางสหพันธ์ฟุตบอลเวียดนาม เราจะจับมือร่วมกันเพื่อบรรลุเป้าหมายที่สำคัญต่อๆ ไป”

ชุดแข่งขันฟุตบอลสำหรับทีมชาติเวียดนาม เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่แกรนด์สปอร์ตให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก แกรนด์สปอร์ตเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับนักเตะซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด ทั้งยังดูแลในทุกๆ รายละเอียด ชุดแข่งขันในปี 2021นี้  ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของผู้เล่นและแฟนฟุตบอลของทีมชาติเวียดนาม”  โดยสื่อออกมาเป็นกราฟิกลาย "ดาวทับซ้อนกันเป็นชั้นๆ บริเวณกลางอก" เสมือนการรวมตัวกันของแฟนบอลหลายล้านคนที่สวมเสื้อทีมชาติเวียดนาม หลั่งไหลไปตามถนนร่วมกันส่งเสียงเชียร์และแสดงความยินดีกับชัยชนะของทีมอย่างเต็มที่
ผลิตจากเส้นใย Microfiber ที่มีขนาดเล็ก ช่วยให้ผิวสัมผัสมีความนุ่ม ลดการระคายเคือ งขณะสวมใส่ ใช้เทคนิคการทอแบบ Full jacquard เป็นรูปดาวเพื่อเพิ่มการระบายอากาศ ด้านข้างตัดต่อด้วยผ้าตาข่ายสีเหลืองเสริมความยืดหยุ่นและระบายอากาศได้ดี คอวีเสริมแต่งด้วยชิ้นแต่งสีเลือดหมู โลโก้แกรนด์สปอร์ตและธงชาติเวียดนาม ใช้เทคนิค 3D เพื่อให้เกิดมิติที่สวยงาม ทางแกรนด์สปอร์ตจะเริ่มจำหน่ายในวันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 ทาง Grand Sport Shop Online ไซซ์ S – XL  ราคา 790 บาท และ ไซซ์ 2XL ราคา 830 บาท
ในการเปิดตัวชุดแข่งขันโฉมใหม่ ปี 2021 นี้ แกรนด์สปอร์ตได้ทำ  Animation ชื่อว่า "The Returned Hero" โดยผู้สร้างภาพยนต์รุ่นใหม่ชาวเวียดนาม นำเสนอเรื่องราวการรวมใจเป็นหนึ่งเดียวของ นักฟุตบอลและแฟนบอลชาวเวียดนาม ไม่ว่าจะเป็นใคร จะทำอาชีพอะไร ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน หรือแม้แต่ในสถานการณ์ที่เกิดโรคระบาด ทุกคนต่างร่วมกันสวมเสื้อทีมชาติเวียดนาม เพื่อสนับสนุนและส่งกำลังใจไปให้นักเตะทุกคนถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด