:::     :::

ส.บอลประกาศชื่ออคาเดมี่ขึ้นทะเบียนรอบ2

วันศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564
844
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ประกาศรายชื่อ "อคาเดมี" ที่ขึ้นทะเบียน รอบที่ 2

ตามที่ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เปิดให้อคาเดมีฟุตบอลลงทะเบียนเพื่อจัดเก็บข้อมูลศูนย์ฝึกฟุตบอลเด็กและเยาวชน (อคาเดมี) ทั่วประเทศไทย เพื่อสร้างฐานข้อมูลให้เชื่อมกับระบบของสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) เพื่อการวางรากฐานติดตามข้อมูลนักกีฬาและการพัฒนาฟุตบอลไทยอย่างยั่งยืน นั้น
ในการนี้ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะขอประกาศรายชื่อ ศูนย์ฝึกฟุตบอลเด็กและเยาวชน (อคาเดมี) รอบที่ 2 ( 21 มกราคม 2564 ) ที่ทำการขึ้นทะเบียน และมีเอกสารครบถ้วน ตามข้อกำหนดของสมาคมฯ ดังนี้
ภาคกลาง บางกอกเอฟซี อคาเดมี, สองแคว ซอคเกอร์ อคาเดมี พิษณุโลก, โด่ง ฟุตบอล อคาเดมี, สมุทรปราการ เอฟซี อคาเดมี, เอส เอส ฟุตบอล อคาเดมี, เอสบีจี สระบุรี อคาเดมี, เอสทีบี อคาเดมี, ชัยนาท ฮอร์นบิล อคาเดมี, ไทยเบฟ ฟุตบอล อคาเดมี, ใจฟ้า อคาเดมี, อีโว อคาเดมี, ศูนย์กีฬารามอินทรา, บีพี อคาเดมี, โรงเรียนฝึกสอนฟุตบอลกองทัพบก กองทัพภาคที่ 3, เอ็มทริ้ปเปิ้ลเอ ฟุตบอล อคาเดมี, ลาดสวาย ฟุตบอล อคาเดมี, แกรนด์บอลลงดอร์ ฟุตบอล อะคาเดมี่, กรีนฟิวด์ ฟุตบอล อคาเดมี, อยุธยา ฟุตบอล อคาเดมี, ศิษย์สมาน อคาเดมี, พีเอสดับบลิว ฟุตบอลไทย, ไลอ้อน ฟุตบอล อคาเดมี, สาธิตกรุงเทพธนบุรีFootballAcademy, โอเวอร์เฮดคิก อคาเดมี, บางบอน อคาเดมี, ราชประชา, เอ็มเจ ฟุตบอล คลับ, แฟมิลี่ เอฟซี อคาเดมี, ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด อคาเดมี, เอสทีพี ซอคเกอร์ อคาเดมี, พีเอส บ้านหมอ อคาเดมี, ณฐกร อคาเดมี, ธำรงไทย ไวกิ้ง อคาเดมี, ซีซี ฟุตบอล อคาเดมี, อาม่าแอนด์มาสุข อคาเดมี, ปทุม กราสรูทส์ อคาเดมี, เอสดี เพลย์กราวด์, ชุมชนโรงงานสุรา อคาเดมี
ภาคตะวันออก ชลบุรี เอฟซี อคาเดมี, พีทีที อคาเดมี, พีเอ สัตหีบ อคาเดมี, ซิลิเอะ สปอร์ตคลับ,ทีเคเอส.อคาเดมี, เอฟซี แพลนเน็ท อคาเดมี, หน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานเเละรักษาฝั่ง(สอ.รฝ. เอฟซี อคาเดมี), สปอร์ตทีโอ้ ฟุตบอล อคาเดมี, สายมิตรกบินทร์ ยูไนเต็ด อคาเดมี,บ้านค่าย ยูไนเต็ด อคาเดมี,แหลมฉบัง เอ็นเทค เอฟซี อคาเดมี, เบญจรงค์ เอฟซี, คูลพีอาร์ อคาเดมี, คิด ฟัน บอล
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พอเพียง อคาเดมี, นครซำ เอฟซี อคาเดมี, ไทเกอร์คิดส์ มุกดาหาร ยูไนเต็ด อคาเดมี, โรงเรียนสอนฟุตบอลศิลาเกษ, กองฟาง ยูไนเต็ด, ชลประทาน อคาเดมี, เอสพี จูเนียร์, โนนขาม ยูไนเต็ด อคาเดมี (ฟุตบอลหญิง), วาย เอ็ม เอ อคาเดมี, จอหอ อคาเดมี, จะกงวิทยา อคาเดมี, อคาเดมี หนองขาม จูเนียร์, ครูลุยสอนบอล, อุบลคิดส์ ซิตี้ อคาเดมี, รวยเพื่อน ยูไนเต็ด, ผึ้งน้อย อคาเดมี, เอทีเค ฟุตบอล อคาเดมี, ละอองทอง อคาเดมี
ภาคเหนือ อุตรดิตถ์ เอฟซี อคาเดมี, สันกำแพงช้อคเกอร์สคูล, ไทยลานนาเอฟซี, เชียงใหม่โค้ชชิ่งฟุตบอลคลับ, วชิราลัย ยูไนเต็ด, อุตรดิตถ์ ยูไนเต็ด อคาเดมี, โฮมอคาเดมี ลี้ ลำพูน, สิงห์เชียงคำ อคาเดมี, พาน อคาเดมี
ภาคตะวันตก ราชบุรี มิตรผล เอฟซี, กรับใหญ่ อคาเดมี, โค้ชอั๋น ฟุตบอล โค้ชชิ่ง
ภาคใต้ สวัสดิ์บวร อคาเดมี, ทีเค อคาเดมี, พีที อคาเดมี ฟุตบอล คลับ, เซาท์คิดส์ ไทยแลนด์ อคาเดมี, พีเอสเค อคาเดมี, สมาคมฟุตบอล อคาเดมี ชุมพร, สตูลวิทยา อคาเดมี
สำหรับ อคาเดมี ที่ไม่มีรายชื่อหรือยังไม่เคยขึ้นทะเบียนกับทางสมาคมฯ สามารถดำเนินการกรอกข้อมูลช่วงแรกของอคาเดมี จะกระทำผ่านกูเกิลฟอร์ม ได้ที่ https://forms.gle/4EXqADjLiJvh2LTB7
ทั้งนี้ สามารถดูตัวอย่างจากคู่มือการกรอกข้อมูล ได้ที่ https://bit.ly/2NFMaSH
สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email : technique@fathailand.org


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})