:::     :::

เซบายอสเป็นนกต่อล่อโอเดการ์ดจ่อซบปืน

วันศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564
368
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ดานี่ เซบายอส กองกลางที่ อาร์เซน่อล ยืมจาก เรอัล มาดริด ถูกเปิดเผยว่าคือคนกลางในการหว่านล้อม มาร์ติน โอเดการ์ด มิดฟิลด์เชิงรุกสมบัติราชันชุดขาวเช่นกันจ่อตามมาร่วมงานแบบเช่า-ยืมยัง เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม อีกหน่อช่วงครึ่งหลังซีซั่น 2020-21

รายงานจากดิ แอธเลติค ยูเคว่า โอเดการ์ด ไม่ได้ร่วมซ้อมกลุ่มกับ มาดริด เมื่อวันพฤหัสบดี โดยเพียงฝึกร่างกายในยิมฯ ซึ่งหาก 11:00 .ท้องถิ่น (18:00 .เวลาไทย) ดาวเตะวัย 22 ปีไม่โผล่ก็แสดงว่ากำลังโดนทางมาอังกฤษเพื่อจะร่วมงานปืนใหญ่แบบยืมตัวทั้งฤดูกาลนี้ แต่ไม่มีออปชั่นซื้อขาด 

โดยการเจรจาหลังฉากระหว่างผอ.เทคนิค เอดู กาสปาร์ กับบิดานักเตะ ฮันส์ และเอเยนต์ บียอร์น โทเร่ ควาร์เม่ ผลออกมาในทิศทางบวกเพราะบทบาทคือตัวแทน เมซุต โอซิล รวมถึงผลักดัน เอมิล สมิธ โรว์ กับ บูกาโย่ ซาคา ให้เร่งผลงานอีก 

พร้อมกันนั้นผู้อยู่เบื้องหลังเป่าหูตัวรุกนอร์วีเจี้ยนอีกคนได้แก่ ดานี่ เซบายอส ผู้เล่นหนุ่มจำเป็นต้องได้เล่นสม่ำเสมอ อย่างที่ เรอัล มาดริด ผมจำเป็นต้องทราบว่าตัวเองรับโอกาสอย่างเป็นธรรมสำหรับลงแข่ง ส่วนตัวหมกมุ่นที่จะลงเตะอีกครั้งเซบายอส กล่าวกับสำนักข่าอีเอฟอีสเปน


ที่ มาดริด ผมแทบไม่ได้โอกาสเล่น แต่ตระหนักว่าตัวเองทำงานสุดความแล้วซึ่งเมื่อมองย้อนไปถึงสถานการณ์ครั้งนั้น มันคงมีประโยชน์กว่าเมื่อออกไปเล่นให้ทีมอื่น” 

กรณีผมเลือกออกไปเล่นแบบยืมตัว ก็คงได้แข่งอีกครั้ง มันคงไม่มีทางไหนชัดเจนกว่านั้นแล้ว

ผมคงไม่สามารถเกิดอะไรขึ้นกับตัวเองตอนสวมเครื่องแบบ มาดริด ส่วนกรณี มาร์ติน โอเดการ์ด ก็ไม่ทราบแน่ชัดเช่นกัน แต่มันแน่นนอนว่าผู้เล่นคนไหนหากอยากประสบความสำเร็จกับ เรอัล มาดริด หากได้โอกาสต้องอย่าปล่อยมันหลุดมือ” 

ทั้งนี้ มาดริด อยากให้ โอเดการ์ด ไปเล่นต่างแดนมากกว่าปล่อยให้ เซบีย่า ทีมร่วมลีกซึ่งสนใจเช่นกันยืมใช้งาน 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด