:::     :::

เชลซีแถลงยืนยันปลดแลมพาร์ดทางการ

วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564
1,427
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เชลซี แถลงการณ์ยืนยันปลด แฟร้งค์ แลมพาร์ด ออกจากตำแหน่งเฮดโค้ช ภายหลังการประชุมของ โรมัน อบราโมวิช เจ้าของสโมสรร่วมกับบอร์ดบริหาร

แถลงการณ์ของ เชลซี ให้ความสำคัญกับผลการแข่งขันในพรีเมียร์ลีกมาเป็นอันดับแรก ซึ่งตอนนี้ แลมพาร์ด พาทีมหล่นมาอยู่อันดับ 9 จากผลงานที่ไม่น่าประทับใจในช่วง 8 เกมหลังสุด ที่แพ้ไปถึง 5 เกม โดยเกมสุดท้ายในลีกของ 'แลมพ์ส' คือการบุกแพ้ เลสเตอร์ 0-2 ที่ คิง พาวเวอร์ สเตเดี้ยม

"สโมสรฟุตบอล เชลซี ได้แยกทางกับหัวหน้าโค้ช แฟร้งค์ แลมพาร์ด แล้วในวันนี้ นี่คือการตัดสินใจที่ยากลำบากมาก เป็นเรื่องที่เจ้าของสโมสรและบอร์ดบริหารร่วมกันพิจารณาอย่างจริงจัง"

"เราขอขอบคุณ แฟร้งค์ สำหรับผลงานของเขาในช่วงเวลาที่เป็นหัวหน้าโค้ชของสโมสร อย่างไรก็ตาม ด้วยผลการแข่งขันและผลงานของทีมในช่วงเวลาที่ผ่านมาไม่เป็นไปตามที่สโมสรคาดหวังเอาไว้ ทำให้สโมสรอยู่กลางตารางโดยปราศจากความชัดเจนในการปรับปรุงทีมอย่างต่อเนื่อง"

"ไม่มีช่วงเวลาไหนที่ดีเลยกับการแยกทางตำนานของสโมสรอย่าง แฟร้งค์ แต่หลังจากการพิจารณาอย่างละเอียดถี่ถ้วน จึงมีการตัดสินใจที่จะต้องเปลี่ยนแปลงในตอนนี้ เพื่อให้เวลากับสโมสรในการปรับปรุงผลงานและผลการแข่งขันในฤดูกาลนี้"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด