:::     :::

ร็อดเจอร์สย้ำไม่มีความแน่นอนในธุรกิจเอ็นเอฟแอล

วันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564
1,556
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แอรอน ร็อดเจอร์ส เปิดใจเรื่องอนาคตของตนเองว่าไม่มีเหตุผลอะไรที่เขาจะไม่กลับมา กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส ในซีซั่นหน้า

แอรอน ร็อดเจอร์ส ควอร์เตอร์แบ็ก กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส เปิดเผยความในใจผ่านรายการ 'เดอะ แพท แม็คเอฟี่ โชว์' เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่าไม่มีความแน่นอนใจธุรกิจเอ็นเอฟแอล พร้อมยอมรับว่าเรื่องอนาคตอยู่เหนือการควบคุมของตนเอง แต่ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะทำให้เขาไม่กลับมากรีนเบย์ในซีซั่น 2021 

'ผมไม่รู้สึกว่าผมพูดอะไรที่ผมไม่เคยพูดมาก่อน' ร็อดเจอร์ส กล่าว 'ผมพูดครั้งแรกที่ผมคุยกับสื่อ มันเป็นเพียงการตระหนักรู้มากว่า ผมคิดว่าท้ายที่สุดอนาคตของผมไม่ได้อยู่ในการควบคุมของผม ซึ่งเพิ่งโดนใจผมในตอนนี้ ผมกำลังคิดถึง แอรอน โจนส์ และ คอรี่ย์ ลินส์ลี่ย์ และคนอื่นๆที่มีเราภายใต้สัญญา, บิ๊ก ด็อก (มาร์เซเดส ลูอิส) คนที่ผมไม่รู้อนาคตของพวกเขาจะเป็นอย่างไรและรวมถึงตัวผมด้วย'

'เห็นได้ชัดว่าหลังจากจบฤดูกาลที่ผมมีและอาจได้รับรางวัลเอ็มวีพี และเห็นได้ชัดว่าเราทำงานได้ดีอีกครั้ง ผมไม่คิดว่าจะมีเหตุผลอะไรที่ผมจะไม่กลับมา ดูสิ ไม่มีความแน่นอนมากมายอย่างที่คุณรู้ในธุรกิจนี้ ดังนั้นเพื่อสร้างคำแถลงที่แน่นอนเกี่ยวกับสิ่งที่ไม่แน่นอน ผมไม่ได้ทำมัน ผมเดาว่านั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมทุกคนถึงรู้สึกแย่'


'ผมไม่ได้ให้อะไรเกี่ยวกับเรื่องนั้น' ร็อดเจอร์ส กล่าวถึงการคาดเดาเกี่ยวกับอนาคตของเขา 'ผมหมายความว่าผมไม่สนใจเรื่องการคาดเดาแม้แต่น้อย ผมไม่คิดว่าผู้คนจะคุ้นเคยกับการรับฟังความจริงจากนักกีฬา ดังนั้นเมื่อพวกเขาได้ยินความจริง บางครั้งมันก็น่าประหลาดใจเหมือนกัน นั่นคือทั้งหมดที่ผมพูดหลังเกม มันเป็นเหมือนผมมี 15 นาทีจากการร้องไห้ในล็อคเกอร์รูมกับเพื่อนร่วมทีมของผมบางคน ผมมานั่งสัมภาษณ์และพวกเขาถามคำถามผม ผมตอบแบบจริงจังเหมือนกับที่ผมทำในรายการนี้ สำหรับผมแล้วความจริงไม่แน่นอนหรือสมบูรณ์ คืออนาคตของผมไม่ได้อยู่ในมือผม ตอนนี้เป็นเรื่องจริงสำหรับพวกเราทุกคน ผมคิดในฐานะผู้เล่น แต่คุณไม่สามารถทำได้...'

'ผมคิดว่าโดยธรรมชาติมีหลายครั้งที่คุณปล่อยใจไปที่ 'บางทีผมอาจจะเป็น แพ็คเกอร์ส ไปตลอดชีวิต' หรือ 'ผมจะเป็นเหมือน ทิม ดันแคน หรือ (ดีเร็ค) เจเตอร์ หรือ โคบี้ (ไบรอันท์) และเล่นกับทีมเดียวตลอดอาชีพของผม' โดยปกติคุณจะฝันถึงเรื่องนั้น'


'นั่นเป็นเหมือนสถานการณ์ในฝันและผมได้พูดเกี่ยวกับเรื่องนี้มามากตลอดอาชีพของผม ผมคิดว่าตอนที่พวกเขาดราฟท์ จอร์แดน (เลิฟ) มันเป็นเพียงแค่ความเป็นจริงที่เริ่มต้นขึ้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ไม่มีความแน่นอนในธุรกิจนี้ และผมคิดว่ามันเป็นสิ่งสวยงามที่จะนั่งและมองไปรอบๆ และผมก็ไปถึงสถานที่สวยงามเกี่ยวกับมัน ไม่ได้หมายความว่านั่นยังไม่ใช่ความจริง ผมคิดว่านั่นเป็นความจริงเพียงอย่างเดียวคือไม่มีความแน่นอนใจธุรกิจนี้ ผมแค่ย้ำว่าหลังจบเกมและผมเข้าใจแล้ว บางคนคิดว่า 'คุณทำ 48 ทัชดาวน์และน่าจะคว้ารางวัลเอ็มวีพี' ใช่ ผมเข้าใจ แต่อีกครั้ง ไม่มีความแน่นอนใจธุรกิจนี้ ดังนั้นผมจึงให้คำตอบที่แท้จริงแก่พวกเขาในตอนนี้' ร็อดเจอร์ส กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด