:::   17:02 - หงส์ปล่อยยืมกรูยิชเล่นคาร์ดิฟฟ์   :::   12:19 - เอ็นบีเอ Jan-16 : แมจิค ชนะ ที-วูล์ฟส์ 108-102, เซลติคส์ แพ้OT เพลิแกนส์ 113-116, นักเก็ตส์ ชนะ แมฟเวอริคส์ 105-102, เทรล เบลเซอร์ส ชนะ ซันส์ 118-111   :::

เผยบร็องโก้ส์พร้อมดึงควอร์เตอร์แบ็กใหม่

วันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2561
31
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share

แบรนดอน มาร์แชลล์ ไลน์แบ็กเกอร์ เดนเวอร์ บร็องโก้ส์ แสดงความคิดเห็นว่าต้นสังกัดพร้อมดึงควอร์เตอร์แบ็กคนใหม่ในช่วงปิดฤดูกาล

    แบรนดอน มาร์แชลล์ ไลน์แบ็กเกอร์ เดนเวอร์ บร็องโก้ส์ ออกมาแสดงความคิดเห็นว่าต้นสังกัดของเขาพร้อมดึงควอร์เตอร์แบ็กเข้าทีมทั้งจากตลาดฟรีเอเจนต์และการดราฟท์ผู้เล่นในช่วงปิดฤดูกาลนี้
   
    มาร์แชลล์ แสดงความเห็นเกี่ยวกับเป้าหมายของ จอห์น เอลเวย์ ผู้จัดการทั่วไปของทีมม้าป่าว่าต้องการควอร์เตอร์แบ็กบิ๊กเนมจากตลาดฟรีเอเจนต์หลังจากมีปัญหาตำแหน่งตำแหน่งดังกล่าวนับตั้งแต่ เพย์ตัน แมนนิ่ง ประกาศรีไทร์ รวมถึงการดึงควอร์เตอร์แบ็กดาวรุ่งจากการดราฟท์ด้วย
   
    'จากความเห็นของผม เราพร้อมจะดราฟท์ควอร์เตอร์แบ็ก รอบแรกเมื่อ 2 ปีก่อน (แพ็กซ์ตัน ลินช์) ดังนั้นเราจะพยายามทำแบบนั้นอีก'มาร์แชลล์ เผย
   
    'ผมคิดว่าเรายังมองไปที่ควอร์เตอร์แบ็กฟรีเอเจนต์ ผมคิดว่าเราจะใช้เงินบางส่วนและแก้ไขตำแหน่งนั้นเพราะมันต้องใช้เวลากับพวกควอร์เตอร์แบ็กรุกกี้ คุณไม่เคยรู้ แต่สิ่งเดียวที่จะได้รับผลจากการดึงควอร์เตอร์แบ็กฟรีเอเจนต์คือใครบางคนจะต้องออกไป ผมหวังว่าทุกคนจะได้อยู่ร่วมกัน แต่นั่นเป็นธุรกิจ'
       
    ควอร์เตอร์แบ็กตัวท็อปที่กำลังจะเป็นฟรีเอเจนต์ในช่วงเดือนมีนาคมนี้คือ เคิร์ค เคาซินส์ ของ วอชิงตัน เร้ดสกิ้นส์ ซึ่งเคยขว้าง 299 หลาทำ 3 ทัชดาวน์ในเกมดวล บร็องโก้ส์ ช่วงเดือนธันวาคมที่ผ่านมา

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด