:::     :::

วัตต์ขอเวลาตัดสินใจเลือกทีมและเมืองใหม่

วันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564
175
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เจ.เจ.วัตต์ อดีตดีเฟนซีฟเอนด์ของ ฮิวสตัน เท็กแซนส์ ตอบข้อสงสัยแฟนๆผ่านสื่อโซเชียลมีเดียว่าเขาขอเวลาใคร่ครวญก่อนตัดสินใจเลือกทีมและเมืองใหม่ของเขา

เจ.เจ.วัตต์ อดีตดีเฟนซีฟเอนด์ ฮิวสตัน เท็กแซนส์ กลายเป็นฟรีเอเจนต์เนื้อหอมสุดของเอ็นเอฟแอลหลังตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับหลายแฟรนไชส์ ซึ่งผู้เล่นวัย 31 ปีขอเวลาชั่งน้ำหนักก่อนตัดสินใจเลือกทีมและเมืองแห่งใหม่ของเขา ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

วัตต์ ตัดสินใจแยกทางกับ เท็กแซนส์ ตั้งแต่วันที่ 12 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ก่อนตกเป็นข่าวกับบรรดาแฟรนไชส์ดังอย่าง พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส เพื่อเล่นทีมเดียวกับน้องชาย ที.เจ.วัตต์, กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส บ้านเกิดของเขา, เทนเนสซี่ ไททั่นส์, คลีฟแลนด์ บราวน์ส, บัฟฟาโล่ บิลล์ส หรือ อริโซน่า คาร์ดินาลส์ ที่มีเพื่อนร่วมทีมเก่า เดออันเดร ฮ็อปกิ้นส์ ชักชวนผ่านโซเชียลมีเดียเพื่อโน้มน้าวไปเล่นด้วยกันอีกครั้ง

จากประเด็นดังกล่าวทำให้หนึ่งในแฟนคาร์ดินาลส์สอบถาม วัตต์ ผ่านทวิตเตอร์ว่า 'คุณอยากเซ็นสัญญากับที่ไหนสักแห่งหรือเปล่า?' ก่อนดีเฟนซีฟเอนด์ประสบการณ์จะตอบกลับว่า 'ผมเลื่อนดูมาประมาณชั่วโมงก่อนที่ผมจะเลือกร้านอาหาร คุณต้องให้เวลาผมเลือกทีมและเมืองใหม่'

เราทุกคนอยู่ที่นั่นบนแอพอาหารที่เลื่อนดูโดยไม่มีที่สิ้นสุดจึงอาจทำให้ตัดสินใจยากขึ้นเหมือนการเลือกทีมและเมืองใหม่ของ วัตต์ ที่อยู่ในฮิวสตันกับ เท็กแซนส์ มานานถึง 10 ปี 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด