:::     :::

เลโอนาร์โด้มั่นใจคุยสัญญาใหม่'บัปเป้,เนย์'ราบรื่น

วันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564
175
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เลโอนาร์โด้ ผู้อำนวยการกีฬาของ ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง มั่นใจการเจรจาสัญญาใหม่กับ คีลิยัน เอ็มบัปเป้ และ เนย์มาร์ กำลังดำเนินไปในทิศทางที่ดี

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวคนดังรายงานว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง กำลังดำเนินการเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับทั้ง เอ็มบัปเป้ และ เนย์มาร์ อย่างต่อเนื่อง แม้ยังไม่มีบทสรุปที่ชัดเจน แต่การพูดคุยเป็นไปในเชิงบวก

เอ็มบัปเป้ กับ เนย์มาร์ ต่างเหลือสัญญาถึงปี 2022 ด้วยกันทั้งคู่ และ เลโอนาร์โด้ ก็ตอบสนองความต้องการของสโมสรด้วยการพยายามเจรจาต่อสัญญาระยะยาวกับทั้งสองคน โดยดำเนินการมาในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา และหวังว่าจะปิดดีลให้เร็วที่สุด

"เรากำลังพูดคุยกับ คีลิยัน เอ็มบัปเป้ และมีความก้าวหน้า เรากำลังจะถึงเวลาตัดสินใจในไม่ช้า การสนทนาเป็นไปในทิศทางที่ดี และเราก็มาถูกทางด้วยกับ เนย์มาร์ อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ยังไม่มีการเซ็นสัญญาใดๆ ทั้งนั้น" เลโอนาร์โด้ กล่าว

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดระบุว่า เอ็มบัปเป้ ไม่เต็มใจที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่ก่อนฤดูกาลนี้ปิดฉากลง ขณะเดียวกัน หาก เปแอสเช ล้มเหลวในการต่อสัญญาทั้งคู่ หรือคนใดคนหนึ่ง ก็จะยอมขายในช่วงซัมเมอร์นี้ ขณะที่สัญญาเข้าสู่ 12 เดือนสุดท้าย


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด