:::     :::

มาร์ตีเนซยกเป็นผลงานประวัติศาสตร์

วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564
431
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ดีเอโก้ มาร์ตีเนซ เทรนเนอร์ กรานาด้า ยินดีปรีดากับการคว้าตั๋วเข้ารอบ 16 ทีมของศึกยูโรปาลีกาหลังพลิกล็อกเขี่ย นาโปลี ตกรอบ 32 ทีมแบบเหนือความคาดหมาย

ดีเอโก้ มาร์ตีเนซ เทรนเนอร์ของ กรานาด้า ยกให้การผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมของศึกยูโรปาลีกเป็นคุณค่าทางประวัติศาสตร์ของสโมสรเล็กๆแดนใต้ของสเปน แม้ว่าจะพ่าย นาโปลี 1-2 แต่ก็เพียงพอต่อการผ่านเข้ารอบต่อไปด้วยสกอร์รวม 3-2 จากการให้สัมภาษณ์มาร์ก้าหลังจบเกมเมื่อวันพฤหัสฯที่่ผ่านมา

กรานาด้า เลื่อนชั้นกลับมาเล่นลีกาในซีซั่น 2018-2019 ก่อน ดีเอโก้ มาร์ตีเนซ เทรนเนอร์หนุ่มไฟแรงจะนำทีมเข้าป้ายอันดับ 7 ในฤดูกาลที่ผ่านมาคว้าตั๋วเล่นฟุตบอลยุโรปครั้งแรกในประวัติศาสตร์สโมสร ก่อนเดินหน้าจารึกประวัติศาสตร์ต่อเนื่องจนกระทั่งโค่นทีมแกร่งอย่าง นาโปลี ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมของศึกยูโรปาลีกสำเร็จ 

'นี่คือสิ่งที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์' มาร์ตีเนซ กล่าวหลังเกมกับมาร์ก้า 'สิ่งที่ทีมทำคือความสำเร็จ ความทุกข์ยากทั้งหมดที่เรามีเพิ่มมูลค่าให้กับสิ่งที่ทีมได้ทำ'

'หลังการจับสลาก ทั่วทั้งยุโรปต่างถือว่าเราตกรอบไปแล้ว แต่ทีมเล่นในเกมแรกได้อย่างยอดเยี่ยม เราเล่นในครึ่งแรกได้อย่างยอดเยี่ยมและทีมได้แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของ กรานาด้า ทีมนี้ เราทิ้งจิตวิญญาณของเราไว้ (ที่่นั่นในสนาม) ขอขอบคุณข้อความจากทุกคน สปิริตและจิตวิญญาณของทีมนี้ไม่เหมือนใคร' เทรนเนอร์กรานาด้ากล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด