:::     :::

"ศิลา"การันตีต้างคาวไฟดีขึ้น

วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564
141
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"ศิลา" การันตี "ค้างคาวไฟ" ผลงานต้องดีขึ้น ตั้งเป้า เกม "บียู" ต้องไม่แพ้

ความเคลื่อนไหวของทัพค้างคาวไฟ สุโขทัย เอฟซี ทีมอันดับที่13 ของไทยลีก ในนัดที่ 23 เปิดสนามทะเลหลวง รับ "แข้งเทพ”  ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ในวันที่  28 กุมภาพันธ์
ล่าสุด “เจ้าอ๊อด” ศิลา ศรีกำปัง แบ็คขวาค้างคาวไฟ บอกว่า เกมนี้เป็นเกมที่ยาก เพราะบียู ถือเป็นทีมใหญ่ แต่ไม่ว่าจะใหญ่มาจากไหน ค้างคาวไฟ ไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากเก็บ 3 แต้มเท่านั้น เพราะยอมรับว่าสถานการณ์ของทีมตอนนี้ เฉียดใกล้โซนอันตราย และห่างจากพื้นที่สีแดงเพียแค่แต้มเดียว
“ตอนนี้ผมตั้งเป้าว่าต้องช่วยทีมให้ได้ทำให้เต็มที่ที่สุด เพื่อให้สุโขท้ย เอฟซี กลับไปสู่ตำแหน่งที่ดีกว่านี้ กับเกมที่เจอทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด หรือทีมใดก็ตามหลังจากนี้ ซึ่งผมยอมรับว่าเป็นงานที่หนัก แต่ต้องใส่เกินร้อย ซึ่งนักเตะในทีมทุกคนตั้งใจและตั้งมั่นทำผลงานให้ดี เก็บชัยชนะ 3แต้ม หรืออย่างน้อยต้องไม่แพ้” แบ็คขวาค้างคาวไฟ ระบุ
ส่วนผลงานของทีมที่ผ่านมาที่ทำไม่ได้ตามเป้าหมาย “กองหลังมากประสบการณ์” บอกว่า  พวกเราเล่นเต็มที่ในทุกเกม แต่บางครั้งมีปัจจัยของโชคเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย และบางครั้งทีมเสียสมดุลของผู้เล่น แต่สิ่งที่เกิดขึ้นคือจุดที่ทีมต้องนำมาแก้ไข เพื่อพัฒนา และทำให้อันดับของทีมอยู่ในตำแหน่งที่ดีขึ้นกว่านี้
“ผมขอขอบคุณแฟนบอลที่คอยส่งกำลังใจ และแรงสนับสนุน ซึ่งผมขอให้แฟนบอลเชื่อมั่นว่าสุโขทัยเอฟซี จะกลับมายืนในจุดที่ดีกว่าวันนี้ ส่วนเกมนัดต่อไปที่ไทยลีกอนุญาตให้แฟนบอลเข้าสนามได้ ถือเป็นโอกาสสำคัญที่พวกเราต้องพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าพวกเราไม่เคยยอมแพ้ แม้แต่นาทีเดียว เพื่อทีมและเพื่อแฟนบอล” กองหลังมากประสบการณ์ ทิ้งท้าย
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด