:::     :::

คืบหน้างานศพพ่ออาลีสซง!จัดส่วนตัว-โกลหงส์ติดกักโควิด

วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564
205
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อาลีสซง เบ็คเกอร์ ผู้รักษาประตู ลิเวอร์พูล ไม่ได้เดินทางกลับบ้านเกิดที่บราซิลเพื่อร่วมพิธีฝังศพบิดาได้เนื่องจากติดมาตรการป้องกันโควิด-19 ในหลายประการ ซึ่งทางครอบครัวก็เข้าใจดังนั้นจึงจะงานแบบเล็กๆมีเพียงญาติสนิทราว 20 คนเท่านั้น

รายงานจากโกลโบ เอสปอร์เต้ว่ามิสเตอร์ โชเซ่ อากอสตินโญ่ เบ็คเกอร์ วัย 57 ปี บิดาของ อาลีสซง ประสบอุบัติเหตุจมน้ำเสียชีวิตในเขื่อนที่เมืองบาเก้ ห่างไป 220 ไมล์ จากมาตุภูมิเมือง โนโว ฮัมเบอร์กู ทางตอนใต้ของบราซิล เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา 


โดยเมื่อลูกชายคนรองซึ่งค้าแข้งอยู่เมอร์ซี่ย์ไซด์ทราบข่าวร้ายก็วิ่งเต้นพยายามหาทางกลับไปร่วมพิธีศพอย่างสุดความสามารถ แต่เพราะไม่มีเที่ยวบินออกจากยูเคไปยังรัฐ ริโอ กรานเด้ โด ซูล ยิ่งไปกว่านั้นรัฐนี้เพิ่งประกาศล็อคดาวน์เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาเพราะการระบาดเพิ่มขึ้นของโควิด-19 

ไหนจะเรื่องกักตัว 10 วันเมื่อเข้าประเทศบราซิลและภรรยาตั้งครรภ์ 28 เดือนไม่สะดวกต่อการขึ้นเครื่องบินทั้งเสี่ยงติดโควิด 

ทำให้ครอบครัวของนายด่านวัย 28 ปีจัดพิธีฝังศพเล็กที่สุสานคาทอลิกในตำบล คานูโดส เมืองโนโว ฮัมเบอร์กู เมื่อเที่ยงวันศุกร์ (ท้องถิ่น) โดยมีเพียงญาติสนิทราว 20 คนมาร่วมงาน

ทั้งนี้ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่า อาลีสซง ซึ่งอยู่ทำใจ เมอร์ซี่ย์ไซด์จะสามารถลงเฝ้าเสาเกมเยือน เชฟฯ ยูไนเต็ด หรือไม่ (28 ..) คาดว่าอย่างเร็วสุดคือเกมเปิดบ้านพบ เชลซี

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด