:::     :::

ไรท์มั่นใจวิลสันไม่ทิ้งซีฮอร์คส์

วันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564
148
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

รัสเซลล์ วิลสัน ควอร์เตอร์แบ็กวัย 32 ปีจะอยู่กับ ซีแอตเทิ่ล ซีฮอร์คส์ ต่อไปด้วยความมั่นใจจาก เค.เจ.ไรท์ เอาท์ไซด์ไลน์แบ็กเกอร์ประสบการณ์ที่เล่นร่วมกันมาตั้งแต่ปี 2012

เค.เจ.ไรท์ เอาท์ไซด์ไลน์แบ็กเกอร์ประสบการณ์วัย 31 ปีของ ซีแอตเทิ่ล ซีฮอร์คส์ มั่นใจว่า รัสเซลล์ วิลสัน จะอยู่กับแฟรนไชส์ต่อไป แม้ว่าควอร์เตอร์แบ็กวัย 32 ปีจะมีปัญาขัดแย้งกับทีมก็ตาม จากรายงานข่าวของเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

ไรท์ เล่นกับ วิลสัน มาตลอดอาชีพ หลัง ซีฮอร์คส์ เลือกเข้าทีมฐานะดราฟท์รอบ 4 คลาส 2011 ก่อน วิลสัน จะมาอยู่ ซีแอตเทิ่ล ในปีถัดมาฐานะดราฟท์รอบ 3 ซึ่งเอาท์ไซด์ไลน์แบ็กเกอร์วัย 31 ปีจะแสดงความมั่นใจว่าควอร์เตอร์แบ็กวัย 32 ปีจะอยู่กับทีมต่อไป


'รัสส์ จะไม่ไปไหน' ไรท์ กล่าวถึง วิลสัน 'ตราบใดที่ผมอยู่ในซีแอตเทิ่ล รัสส์ จะเป็นควอร์เตอร์แบ็ก เขามีความหมายกับเรามาก เขามีความหมายกับองค์กรนี้มาก เขามีความหมายกับเมืองนี้มาก' 

'โดยปกติแล้วคนต้องการมา ซีแอตเทิ่ล ไม่ใช่ออกจาก ซีแอตเทิ่ล ผมแน่ใจว่าเขาและองค์กรจะได้รับสิ่งที่คิดไว้ เขาเป็นคนที่ผมชื่นชมและรักการเล่นด้วยกัน ดังนั้นผมคาดหวังว่า รัสส์ จะอยู่กับ ซีฮอร์คส์ ไปอีกนาน' 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด