:::     :::

คูมันยังมั่นใจอนาคตตนเองไม่กังวลเรื่องประธานคนใหม่

วันพุธที่ 03 มีนาคม 2564
192
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โรนัลด์ คูมัน ยังมั่นใจอนาคตของตนเองกับสโมสรเนื่องจากยังมีสัญญาอีกหนึ่งปีกับ บาร์เซโลน่า

โรนัลด์ คูมัน เทรนเนอร์ชาวดัตช์ของ บาร์เซโลน่า ยืนยันว่าเขายังมั่นใจในอนาคตของตนเองและไม่มีความกังวลเกี่ยวกับการมาของประธานสโมสรคนใหม่หลังการลงคะแนนโหวตในวันที่ 7 มีนาคมนี้ ตามรายงานจากมุนโด้เดปอร์ติโบเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา 

คูมัน เปิดเผยในการแถลงข่าวก่อนเกมรับมือ เซบีย่า บนเวที โกปา เดล เรย์ รอบรองชนะเลิศ นัดสอง หลังบาร์ซ่าตกเป็นฝ่ายพ่ายในเกมแรกมาด้วยสกอร์ 0-2 โดยยืนยันว่าเขายังมีแรงจูงใจไม่ต่างจากวันแรกที่เข้ามารับตำแหน่งเทรนเนอร์ของทีมอาซูลกราน่า ท่ามกลางข่าวลือว่าเขาอาจถูกเขี่ยพ้นตำแหน่งเนื่องจากไม่เป็นที่ชื่นชอบของว่าที่ประธานสโมสรคนต่อไปอย่าง โจน ลาปอร์ต้า หรือแม้แต่ม้ามืดอย่าง บิคตอร์ ฟอนต์

'แรงจูงใจของผมยังเหมือนเดิมนับตั้งแต่วันแรก ผมรู้ว่าการมาเป็นเทรนเนอร์ที่ บาร์ซ่า พร้อมโควิดนั้นซับซ้อนและยุ่งยากมากขึ้นกับสิ่งที่เกิดขึ้น'

'ที่สโมสรใดก็ตาม คุณมีช่วงเวลาที่ยากลำบาก แต่มีความภูมิใจเช่นเดียวกัน ผมต้องการอยู่ที่นี่และนี่คืองานของผม หน้าที่ของประธานสโมสคนใหม่คือการกำหนดแผนงานของเขา แต่โฟกัสของผมคือเกมสำคัญในวันพุธนี้'

'ผมไม่ได้คุยกับใครเลย เราต้องรอดูว่าใครจะเข้ามาเป็นประธานสโมสรและแผนของเขาคืออะไร ถ้าผมไม่เห็นอนาคตสำหรับผม เราจะมีปัญหาเพราะผมมีสัญญาอีกหนึ่งปี' คูมัน กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด