:::     :::

ฝันเป็นจริง! "ตอง"เซ็นสัญญาลูเวิน เตรียมแถลงข่าวเปิดตัวอังคารนี้

วันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2561
404
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูทีมชาติไทย เซ็นสัญญากับโอเอช ลูเวิน ต้นสังกัดใหม่ โดยเตรียมแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันอังคารนี้

พอล ฟาน เดอ ชัวเรน ซีอีโอของสโมสร โอเอช ลูเวิน และ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตู คนใหม่ของทีม ได้ทำการเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการกับสโมสร เรียบร้อยแล้ว โดยขั้นตอนการตรวจร่างกายจะมีขึ้นในวันจันทร์ ที่ 15 มกราคม และจะมีการแถลงข่าวเปิดตัวนักเตะใหม่อย่างเป็นทางการจะมีขึ้นในวันอังคาร ที่ 16 มกราคม นี้ 
นอกจากนี้ "ตอง" กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ เดินทางมาถึงสนามซ้อม ของ โอเอช ลูเวิน เป็นครั้งแรกและได้พบกับ ไนเจล เพียร์สัน ผู้จัดการทีม โดยทาง ไนเจล เพียร์สัน ได้แนะนำให้ กวินทร์ ตั้งใจทำผลงานในการซ้อมให้ดีที่สุด และเมื่อโอกาสมาถึง กวินทร์ จะต้องเต็มที่กับโอกาสที่ได้รับ พร้อมกล่าวทิ้งท้ายอีกว่า ตัวเค้าเอง เข้าใจ กวินทร์ ที่จะต้องเจอแรงกดดันมากมายจากการที่เจ้าของสโมสรเป็นคนไทยเหมือนกัน อีกทั้ง ความคาดหวังจากแฟนบอลที่ประเทศไทย และ การยอมรับของแฟนๆ ที่เบลเยี่ยม ไนเจล เอง จึงอยากให้กวินทร์นั้นสนใจแต่เรื่องในสนามเท่านั้น และอย่าลืมว่าต้องสนุกกับการเล่นฟุตบอลเหมือนที่ผ่านๆมา โดยส่วนตัวเชื่อว่าโอกาสของกวินทร์จะมาถึงในไม่ช้าแน่นอน 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด