:::     :::

แข้งกว่างเจ็บถ้วนหน้าก่อนดวลบีจี

วันศุกร์ที่ 05 มีนาคม 2564
519
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เจ็บถ้วนหน้า บิลล์ 6 เข็ม , บุ๊ค ซ้ำที่เดิม , จ็อบ สบายมาก

ความเคลื่อนไหวหลังเกมกว่างโซ้ง ฯ เปิดบ้านชนะ ฉลามชล 4-3 โดยในเกมมีจังหวะปะทะหนัก ๆ หลายต่อหลายครั้ง ส่งผลให้แข้งสิงห์ เชียงราย ฯ ได้รับบาดเจ็บถึง 3 คน เริ่มกันที่ศูนย์หน้าตัวเก่งของทีม บิลล์ โรซิมาร์ ซึ่งหลังเกมต้องเข้ารับการรักษาโดยการเย็บที่บริเวณหัวคิ้วขวาถึง 6 เข็ม จากจังหวะขึ้นเล่นบอลในลูกกลางอากาศกับ เรนาโต้ เคลิซ กองหลังชลบุรี ซึ่งทีมแพทย์ได้พันผ้าปิดบาดแผลให้ บิลล์ ลงไปเล่นต่อจนครบ 90 นาที โดยอาการไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่ในเกมที่บุกเยือน บีจี จะไร้ชื่อ บิลล์ อย่างแน่นอน เนื่องจากสะสมใบเหลืองครบ 4 ใบ ทำให้จะโดนแบนในเกมดังกล่าว 
ต่อกันที่ "เจ้าชายกว่างโซ้ง" เอกนิษฐ์ ปัญญา ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งหายจากอาการเจ็บมาไม่นาน โดยจากการเช็คกับทีมแพทย์ผู้รักษาได้ความว่า "ขณะนี้ บุ๊ค กำลังเดินทางไปตรวจเช็คการบาดเจ็บอย่างละเอียดที่ รพ. คาดว่าน่าจะเป็นอาการเจ็บเดิมที่เคยเป็นก่อนหน้านี้อยู่แล้ว แต่ยังต้องรอผลการรักษาให้ชัดเจนอีกครั้งต่อไป แต่คาดว่าในเกมที่ออกไปเยือน บีจี จะหมดสิทธิ์ใช้งาน เอกนิษฐ์ ปัญญา อย่างแน่นอน" ทีมแพทย์ผู้รักษากล่าว 
รายสุดท้าย "จ็อบ" โชติภัทร พุ่มแก้ว โดยเมื่อวานซัดหนึ่งประตูให้กับทีมตั้งแต่ช่วงต้นเกม แต่ในช่วงต้นครึ่งหลังต้องถูกเปลี่ยนตัวออก (น.47) หลังจากโดน เอลิอันโด กอนซาก้า ศูนย์หน้าฉลามชล เข้าปะทะจากด้านหลังในจังหวะทำประตูแซงนำ 2-1 ของชลบุรี ซึ่งในจังหวะนั้นเข่าของ เอลิอันโด ได้ไปกระแทกบริเวณกลางหลังของ โชติภัทร ทำให้มีอาการปวดทีมแพทย์จึงตัดสินใจเปลี่ยนตัว หลังเช็คอาการในช่วงสายที่ผ่านมา โชติภัทร ยังมีอาการปวดเล็กน้อยแต่ไม่น่าห่วงอะไร และคาดว่าจะหายทันในเกมพบกับ บีจี ปทุม อย่างแน่นอน 
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด