:::     :::

ชาร์จเจอร์สอาจติดแท็ก'เฮนรี่'อีกหนึ่งปี

วันเสาร์ที่ 06 มีนาคม 2564
160
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ฮันเตอร์ เฮนรี่ ปีกในวัย 26 ปีมีโอกาสเล่นกับ แอลเอ ชาร์จเจอร์ส ภายใต้ 'แฟรนไชส์ แท็ก' เป็นปีที่สองติดต่อกัน

ทอม เทเลสโก้ ผู้จัดการทั่วไปของ แอลเอ ชาร์จเจอร์ส เปิดเผยเมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมาว่ากำลังประเมินทุกทางเลือกสำหรับอนาคตของ ฮันเตอร์ เฮนรี่ ซึ่งมีโอกาสปิด 'แฟรนไชส์ แท็ก'กับปีกในวัย 26 ปีก่อนเส้นตายในวันที่ 9 มีนาคมนี้ ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค

เฮนรี่ ลงเล่นซีซั่น 2020 ภายใต้ 'แฟรนไชส์ แท็ก' รับบอล 60 ครั้ง ระยะ 613 หลาและทำ 4 ทัชดาวน์ เขากำลังจะเข้าสู่ตลาดฟรีเอเจนต์ในวันที่ 17 มีนาคมนี้ แต่ ชาร์จเจอร์ส กำลังประเมินทุกทางเลือกสำหรับอนาคตของปีกในวัย 26 ปี ทั้งการปล่อยเป็นฟรีเอเจนต์, ทำข้อตกลงระยะยาว หรือแม้แต่การติดแท็กเป็นปีที่สองติดต่อกันที่ต้องดำเนินการก่อนเส้นตายภายในวันที่ 9 มีนาคมนี้ 

'เรากำลังเปิดตัวเลือกทั้งหมดไว้ตอนนี้' เทเลสโก้ กล่าวเมื่อถูกถามว่า ชาร์จเจอร์ส จะปิดแท็กกับ เฮนรี่ หรือไม่ 'ปีนี้ด้วยเพดานเงินเดือนที่เป็น มันทำได้ยากกว่าปีอื่น ๆ แต่ผมคิดว่าคุณต้องเปิดประตูทั้งหมดไว้ในตอนนี้'

เฮนรี่ เข้าสู่ลีกฐานะดราฟท์รอบ 2 คลาส 2016 ต้องต่อสู้กับการบาดเจ็บมาตลอดอาชีพ แต่เขายังได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในปีกในที่ดีของลีก ขณะเดียวกัน เทเลสโก้ ยังยืนยันว่าปีกในวัย 26 ปียังเป็นผู้เล่นประเภทที่ทีมสายฟ้าต้องการด้วย


'เขาอยู่ในหมวดหมู่ของสิ่งที่เราทำถูกต้อง' เทเลสโก้ กล่าวถึง เฮนรี่ 'คุณดราฟท์ผู้เล่นคนหนึ่ง เขาพัฒนาและกลายเป็นปีกในระดับสูงจริงๆสำหรับเรา และเป็นส่วนสำคัญของทีมฟุตบอลนี้ ปรัชญาของเราคือการดราฟท์, พัฒนาและเซ็นสัญญาใหม่ ตอนนี้คุณสามารถทำได้กับผู้เล่นทุกคนหรือไม่? คุณไม่สามารถทำได้ ไม่ได้อยู่ในเพดานเงินเดือน และไม่ได้อยู่ในยุคที่เราอยู่ในขณะนี้ที่มันลดลง'

'นั่นไม่ได้เปลี่ยนความรู้สึกที่เรามีต่อเขา เรารู้ว่าเขามีความหมายอย่างไรกับทีมฟุตบอล เราจะดูว่าตัวเลือกของเราอยู่ตรงไหน เขาเป็นส่วนสำคัญของทีมฟุตบอล ผมชอบวิธีที่เขาเล่นเกม เขาเหมาะกับสิ่งที่เราทำทั้งในและนอกสนาม เขาเป็นผู้เล่นระดับสูง' เทเลสโก้ กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด