:::     :::

ฟลิคไม่พอใจการแสดงความเห็นของตัวแทนนือเบิล

วันเสาร์ที่ 06 มีนาคม 2564
323
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ฮันซี่ ฟลิค เทรนเนอร์ บาเยิร์น มิวนิค ไม่พอใจการกระทำของ สเตฟาน บัคส์ ตัวแทนของ อเล็กซานเดอร์ นือเบิล นายทวารสำรองของทีมเสือใต้ที่นำเรื่องราวภายในออกมาเปิดเผยผ่านสื่อ

ฮันซี่ ฟลิค เทรนเนอร์ของ บาเยิร์น มิวนิค แสดงออกถึงความไม่พอใจต่อการแสดงความคิดเห็นผ่านสื่อของ สเตฟาน บัคส์ เอเยนต์ของ อเล็กซานเดอร์ นือเบิล เกี่ยวกับอนาคตของนายทวารวัย 24 ปี จากการให้สัมภาษณ์บิลด์สื่อเมืองเบียร์เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

บัคส์ เอเยนต์ของ นือเบิล ออกมาเปิดเผยผ่านสื่อว่านายทวารวัย 24 ปีไม่พอใจที่เขาไม่มีเวลาลงเล่นและอาจต้องสำรวจทางเลือกของเขาในการย้ายออกจากทัพเสือใต้ด้วยสัญญายืมตัว ก่อนมีข่าวเชื่อมโยงกับ โมนาโก ทีมดังของฝรั่งเศส หลังได้ลงเฝ้าเสาเพียง 2 เกมนับตั้งแต่ย้ายมาจาก ชาลเก้ แบบไม่มีค่าตัวในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ซึ่งสร้างความไม่พอใจต่อนายใหญ่ทีมดังแคว้นบาวาเรีย


'นี่คือสิ่งที่เราพูดคุยกันเป็นการภายใน พวกเขาไม่มีธุระที่นี่' ฟลิค เปิดเผยกับ บิลด์ 'นี่เป็นการแลกเปลี่ยนที่เรากำลังจะมี มุมมองของ อเล็กซ์ เป็นสิทธิ์ของเขา ท้ายที่สุดเขารู้ว่าเขากำลังประสบปัญหาอะไรเมื่อเขามาที่ บาเยิร์น มิวนิค'

ฟลิค ยังชี้แจงจุดยืนของเขาว่าทำไม นือเบิล จึงไม่ได้ลงเล่นมากนัก หลังมีส่วนร่วมเพียง 1 เกมในแชมเปี้ยนส์ลีกและอีกหนึ่งเกมในศึก เดเอฟเบ โพคาล ซีซั่นนี้ 

'งานของผมในฐานะโค้ชคือให้นักเตะเล่นว่าใครดีที่สุดต่อทีมในความคิดของเรา และนั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้เป็นเช่นนั้น เขาลงเล่น 2 เกมและเขายังมีอาการบาดเจ็บอีกด้วย แต่ชัดเจนว่ามือหนึ่งคือ มานูเอล นอยเออร์' ฟลิค กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด