:::     :::

ร็อดเจอร์สมั่นใจวาร์ดี้ยังมีทีเด็ดอีกเพียบ

วันเสาร์ที่ 06 มีนาคม 2564
252
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส นายใหญ่ของ เลสเตอร์ ซิตี้ แสดงความมั่นใจว่า เจมี่ วาร์ดี้ กองหน้าตัวเก่งยังคงมีทีเด็ดที่พร้อมจะโชว์ออกมาอยู่เสมอ

กองหน้าวัย 34 ปีทำได้แค่ประตูเดียวจาก 5 เมหลังสุดหลังจากที่กลับมาจากอาการบาดเจ็บ ทำให้มีความกังวลเรื่องสภาพร่างกายและผลงานที่อาจจะไม่สามารถกลับไปอยู่ในจุดเดิมได้อีกครั้ง แต่สำหรับ ร็อดเจอร์ส ยังมั่นใจว่า วาร์ดี้ มีดีทีเด็ดมากพอที่จะอยู่ในระดับสูงต่อไป

"เวลานั้นจะมาถึงสำหรับนักเตะทุกคน ไม่ใช่แค่เฉพาะ เจมี่" ร็อดเจอร์ส กล่าว "(เขาคือ) ผู้รับใช้ที่น่าเหลือเชื่อและสำหรับผมเขายังคงยิ่งใหญ่ มีส่วนร่วมที่ยิ่งใหญ่สำหรับเราในฤดูกาลนี้รวมถึงในฤดูกาลต่อไป"

"ไม่ต้องสงสัยเลย ด้วยจำนวนเกมที่เราเล่นและความคาดหวังที่มีต่อผู้เล่นทุกคน... แน่นอนว่าเขาไม่สามารถที่จะเล่นได้ตามจังหวะและสไตล์เดียวกันในทุกเกม"

"มันเป็นสิ่งที่เราเข้าใจกันดีในสโมสร และสำหรับนักเตะในทุกตำแหน่งคุณต้องวางแผนอนาคต แนวคิดของเราในช่วงซัมเมอร์คือการเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมอีกครั้ง"

"สำหรับ วาร์ดี้ โชคไม่ดีนักที่เราไม่สามารถพักเขาได้บ้างในช่วงที่ผ่านมา เขากลับมาจากอาการบาดเจ็บ (ในเดือนกุมภาพันธ์) เขาต้องลงเล่นอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากสถานการณ์ที่เราอยู่ เราไม่ได้ต้องการให้เป็นแบบนั้น"

"แต่เขาเตรียมตัวเองให้พร้อมอยู่เสมอ เขายังคงอันตรายและผมพูดเสมอเกี่ยวกับ เจมี่ - แม้ว่าเขาจะไม่ได้อยู่ในเกม เขายังคงอยู่ตรงนั้นเพราะเพียงแค่เสี้ยวนาทีเขาสามารถทำประตูได้ด้วยความฉลาด"

"ยามอยู่ในสนาม แม้ว่าเขาจะไม่ได้มีส่วนร่วมกับเกมมากนัก แต่กองหลังรู้ดีถึงศักยภาพของเขา ผมคิดว่าเขายังคงมีทีเด็ดอีกมากมายเหลืออยู่"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด