:::     :::

"ต้า"เปรยคงปล่อยเอ็นเคเทียห์-ดินอส,ซาลีบาลุ้นคืนชุดใหญ่

วันเสาร์ที่ 06 มีนาคม 2564
312
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มิเกล อาร์เตต้า พูดถึงแผนงานเรื่องกระชับขุมกำลังสำหรับซัมเมอร์ 2021 ว่ามีโอกาสสูงต้องปล่อย เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ กองหน้าดาวรุ่งพ้นทีมเพื่อโอกาสลงสนามสม่ำเสมอ แต่ยังไม่ชัดเจนเป็นแบบยืมหรือขายขาด ด้านสองกองหลัง ดินอส มาฟปานอส กับ วิลเลี่ยม ซาลีบา ที่เล่นยืมตัวซีซั่นนี้ลุ้นคืนสังกัดแม่ถ้าฟอร์มดี

เอ็นเคเทียห์ เหลือสัญญากับทีมแค่ มิ.. 2022 โดยไร้วี่แววต่อเพิ่ม ดังนั้นซัมเมอร์ที่จะถึงจึงน่าจะมีความชัดเจนว่าแข้งวัย 21 ปียังอยู่ในแผนงานของ อาร์เตต้า หรือไม่เพราะเกมลีก 5 นัดหลังสุดไร้กระทั่งชื่อใช้งาน โอกาสโดนขายสูงมาก 

ใช่เลยการขาดโอกาสลงสนามส่งผลต่อพัฒนาการ แล้วเพราะเขาจำเป็นต้องได้ลงแข่ง เราก็ต้องการใช้งานหมอนั่นให้มากขึ้นแต่ยังหาโอกาสไม่ได้ อาร์เตต้า พูดถึงหอกดีกรีทีมชาติอังกฤษ ยู-21 


ให้ความเป็นธรรมแก่เด็กมัน เมื่อได้โอกาสเขาเล่นดี ซึ่งด้วยวัยวุฒิบวกกับผลงานที่ทำมาใน 2-3 ฤดูกาลหลัง เอ็ดดี้ จำเป็นต้องได้เวลาลงสนามากกว่านี้ นั่นคือเรื่องที่ต้องถกแบบเปิดกว้างเพื่อสะสางให้เหมาะสม

ด้าน ซาลีบา (ยืมตัวที่ นีซ) หรือ มาฟปานอส (ยืมตัวที่ สตุ๊ตการ์ท) แล้วผลงานดีนั้น ทางบอสแปนิชไม่ปิดโอกาสรับตัวกลับ

เราประชุมกันบ่อยเพื่อประเมินค่าผลงานพวกเขา ซึ่งก็ได้ข้อมูลมาตลอดและเห็นฟุตเทจฟอร์มเพราะผมก็อยากจับตาดูใกล้ชิดว่าแต่ละคนเป็นอย่างไร” 

เพิ่งคุยกัย เบน แน็ปเปอร์ ผจก.ฝ่ายนักเตะปล่อยยืมซึ่งติดตามทุกฝีก้าวเป็นคนกลางติดต่อกับนักเตะ

ก็ไว้รอดูกัน เพราะมันมีข่าวดีว่าพวกเขาได้โอกาสเล่นมากนาที ทางเราก็จะได้เห็นภาพว่านักเตะทรงเป็นอย่างไร ดีพอให้เราใช้งานไหม” 

มาฟปานอส ยึดตัวจริงสตุ๊ตการ์ท 5 เกมลีกหลังสุด ผิดกับช่วงต้นฤดูกาลเผชิญปัญหาบาดเจ็บ ด้าน ซาลีบา ตั้งแต่ไปเล่นที่ฝรั่งเศสเดือน .. ลงตัวจริงลีก เอิง 11 จาก 12 นัด 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด