:::     :::

ร็อคเก็ตส์ดึง'พอร์เตอร์จูเนียร์'กลับมาจากทีมจีลีก

วันอาทิตย์ที่ 07 มีนาคม 2564
359
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เควิน พอร์เตอร์ จูเนียร์ การ์ดวัย 20 ปีถูกดึงกลับมาจาก ริโอ แกรนด์ วอลเล่ย์ ไวเปอร์ส ทีมภายใต้องค์กร ฮิวสตัน ร็อคเก็ตส์ เพื่อรับบทแบ็คอัพของ จอห์น วอลล์

แชมส์ เชราเนีย ผู้สื่อข่าวของ 'ดิ แอธเลติก' รายงานเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่า เควิน พอร์เตอร์ จูเนียร์ การ์ดปีสองจะกลับมาเล่นกับ ฮิวสตัน ร็อคเก็ตส์ ในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล 2020-2021 หลังเล่นกับ ริโอ แกรนด์ วอลเล่ย์ ไวเปอร์ส ใน จี ลีก ช่วงครึ่งซีซั่นแรก 

พอร์เตอร์ จูเนียร์ การ์ดวัย 20 ปี ลงเล่น 15 เกมกับ ไวเปอร์ส ในซีซั่นนี้ ทำเฉลี่ย 24.1 คะแนน (ชู้ตฟิลด์โกลลง 44.8 เปอร์เซ็นต์), 7.3 แอสซิสต์ 6.5 รีบาวน์ด และ 1.5 สตีล จากการลงเล่น 36 นาทีต่อเกม เขาเล่นตำแหน่งพอยน์ทการ์ดของ ริโอ แกรนด์ วอลเล่ย์ และมีส่วนช่วย ไวเปอร์ส ผ่านเข้าสู่รอบเพลย์ออฟของ จี ลีก ในบับเบิ้ลที่ ฟลอริด้า ในช่วงสัปดาห์หน้า

อย่างไรก็ตาม ไวเปอร์ส เป็นองค์กรในเครือข่ายของ ร็อคเก็ตส์ จึงต้องปล่อยการ์ดวัย 20 ปีมาตามความประสงค์ของสโมสรแม่ เนื่องจากทัพจรวดมองว่า พอร์เตอร์ จูเนียร์ มีความสามารถในการเล่นแบ็คคอร์ตด้วยความเป็นนักกีฬา, ตัวทำสกอร์ และ ศักยภาพในการเล่นเกมป้องกัน โดยจะเข้าร่วมทีมหลังผ่านพ้นช่วง 'ออล-สตาร์' เบรค ฐานะแบ็คอัพของ จอห์น วอลล์ การ์ดประสบการณ์


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด