:::     :::

นาเกลส์มันน์เผยไลป์ซิกจะเล่นด้วยความเคารพหงส์แดง

วันพุธที่ 10 มีนาคม 2564
360
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ยูเลียน นาเกลส์มันน์ ยังแสดงอาการถ่อมตัวด้วยการระบุว่า แอร์เบ ไลป์ซิก ยังเป็นรอง ลิเวอร์พูล แม้ว่าทีมของ เจอร์เก้น คล็อปป์ จะออกอาการเป๋ต่อเนื่องก็ตาม

ยูเลียน นาเกลส์มันน์ เทรนเนอร์ของ แอร์เบ ไลป์ซิก ยืนยันว่าทีมกระทิงแดงเมืองเบียร์จะลงสนามด้วยความอ่อนน้อมและเคารพคู่แข่งอย่าง ลิเวอร์พูล แม้ว่าทีมหงส์แดงกำลังทำผลงานในพรีเมียร์ลีกย่ำแย่ก็ตาม ก่อนหน้าการลงเล่นเกมสองของรอบ 16 ทีมบนเวทีแชมเปี้ยนส์ลีกที่กรุงบูดาเปสต์ ประเทศฮังการี วันพุุธนี้ ตามรายงานจาก 'บีอินสปอร์ตส์' 

'เรากำลังมุ่งหน้าสู่เกมด้วยความอ่อนน้อมถ่อมตนและความเคารพ' นาเกลส์มันน์ กล่าว

เทรนเนอร์ทีมกระทิงแดงเมืองเบียร์ยังกล่าวเสริมว่าการปราชัยถึง 6 จากการลงเล่น 7 เกมบนเวทีพรีเมียร์ลีกของ ลิเวอร์พูล ไม่มีผลต่อโอกาสของ แอร์เบ ไลป์ซิก บนเวทีแชมเปี้ยนส์ลีก แต่อย่างใด

'เราไม่สนใจผลการแข่งขันในลีกของ ลิเวอร์พูล เพราะเรากำลังจะแพ้ในการเล่นเหย้า-เยือนในตอนนี้ เราเป็นผู้ท้าชิง ไม่ใช่ทีมเต็ง'

เทรนเนอร์หนุ่มยังเชื่อว่า ลิเวอร์พูล ภายใต้ เจอร์เก้น คล็อปป์ จะกลับมาทำผลงานได้ดีอีกครั้ง 'มันเป็นช่วงยากลำบากสำหรับพวกเขา แต่พวกเขายังคงเป็นทีมระดับโลกกับโค้ชระดับโลก, เจอร์เก้น เข้าใจวิกฤตในอาชีพของเขาแล้ว' 

นาเกลส์มันน์ ยังเปิดเผยว่า อังเคลินโญ่ แบ็กซ้ายชาวสเปนจะพลาดเกมแก้มือ ลิเวอร์พูล ในวันพุธนี้และจะต้องพักแข้งไปจนถึงเดือนเมษายน 'ถ้าเราเสี่ยงให้เขาเล่น มันจะเป็นอันตรายอย่างใหญ่หลวงที่อาจจะทำให้เขาต้องพักเป็นเวลานานมาก' 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด