:::     :::

"ตูนเญซ"ตั้งเป้าพาบีจีเสียประตูน้อยที่สุด

วันพุธที่ 10 มีนาคม 2564
489
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

อันเดรส ตูนเญซ ประกาศพาทัพ "เดอะ แรบบิท" สร้างผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่อง

กองหลังชาวเวเนซุเอลาของทัพ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ยืนยันยังเต็มที่ทุกนัดที่ลงสนาม แม้ว่าต้นสังกัดจะการันตีแชมป์โตโยต้า ไทยลีก ฤดูกาล 2020/21 แน่นอนแล้ว พร้อมตั้งเป้าเสียประตูให้น้อยที่สุดกับโปรแกรมที่เหลือ
โดย อันเดรส ตูเญซ กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "มันเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมมาก ผมมาที่สโมสรแห่งนี้ด้วยความท้าทายในการพาทีมเป็นแชมป์ ซึ่งผมทราบดีว่านี่คือแชมป์ลีกสูงสุดครั้งแรกของบีจี ปทุมฯ ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมที่เราสามารถสร้างประวัติศาสตร์ร่วมกันที่นี่ มันเหลือเชื่อมากๆ และเราสามารถเป็นแชมป์ได้เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ของไทยลีก ขณะที่เหลืออีก 6 เกม ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก ทุกคนที่นี่รู้ว่าแชมป์ครั้งนี้มันสำคัญกับพวกเขามากแค่ไหน ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องที่พิเศษมาก"
นอกจากนี้ อันเดรส ตูเญซ ที่ทำไปแล้ว 6 ประตูในลีกให้กับทัพ "เดอะ แรบบิท" ยังกล่าวต่อว่า "แม้ว่าเราจะการันตีแชมป์แล้ว แต่งานของเรายังไม่จบ ยังเหลืออีก 5 เกมที่ต้องลงสนาม ฉะนั้นเรายังต้องทำงานกันต่อ และเต็มที่ทุกนัดที่ลงสนามเพื่อศักดิ์ศรีของเราและแฟนบอล แน่นอนว่าผมตั้งเป้าจะช่วยทีมให้เสียประตูน้อยที่สุด นั่นก็คือหน้าที่ของผมในฐานะกองหลัง นี่คือความท้าทาย เราต้องแสดงความเป็นมืออาชีพและลงเล่นทุกเกมอย่างเต็มที่เหมือนเดิม เพราะนี่คือฟุตบอล เมื่อคุณดูที่ตารางคะแนนคุณก็จะเห็นว่าเราเสียเพียงแค่ 11 ประตู มันเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมากๆที่เราทำได้ และผมก็จะพยายามรักษาฟอร์มแบบนี้ไว้จนจบซีซั่น"
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด