:::     :::

'เบนซ์'ให้ความเห็นข่าวลือ'โด้'-ฮาแลนด์

วันอังคารที่ 16 มีนาคม 2564
260
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

คาริม เบนเซม่า กองหน้ารอัล มาดริด แสดงความเห็นเกี่ยวกับข่าวลือของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และ เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ ที่มีกับสโมสร

โรนัลโด้ ย้ายจาก โลส บลังโกส ไปร่วมทีม ยูเวนตุส เมื่อปี 2018 โดย ทีมม้าลาย หวังว่ากองหน้าชาวโปรตุเกสจะเป็นฟันเฟืองสำคัญในการพาทีมประสบความสำเร็จในเวทียุโรป

แต่ที่ผ่านมา เบียงโคเนรี่ ต้องอกหักทุกครั้ง และล่าสุดร่วงตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายด้วยน้ำมือ ปอร์โต้ จนถูกวิจารณ์อย่างหนัก โดยเฉพาะ โรนัลโด้ ที่มีข่าวลือต่างๆ ออกมาเป็นระยะ

เมื่อถามถึงข่าวลือของโอกาสการกลับไปยังสเปนของกองหน้าทีมชาติโปรตุเกส ทางด้าน เบนเซม่า ระบุว่าเรื่องดังกล่าวตนเองไม่ทราบแน่ชัด

"เขาเคยทำสิ่งต่างๆ มากมายร่วมกับเขาตอนอยู่ที่นี่ ประตูและแอสซิสต์มากมายตอนนี้ก็สามปีแล้ว (ที่เขาจากทีมไป)

"ตอนนี้เขาอยู่กับสโมสรอื่น ผมไม่ใช่ประธานหรือโค้ช ผมไม่รู้ว่าเขามีความสุขที่ ยูเวนตุส หรือไม่ การเล่นกับเขาอีกครั้ง ... เขาดีกับผมเสมอ เขาทำประตูมากมายอยู่เสมอ"

นอกจากนั้นกองหน้าชาวฝรั่งเศสยังกล่าวถึงข่าวลือของ ฮาแลนด์ หัวหอกจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ที่ถูกโยงกับ ราชันชุดขาว เช่นเดียวกัน

"เขาไม่ได้อยู่ที่สโมสร ผมอยู่ที่นี่มาหลายปีและพวกเขาพูดถึงกองหน้าในทุกๆ เดือน รวมไปถึงคนที่สามารถทำประตูได้มากมาย

"เขาเป็นเด็กหนึ่งที่ทำผลงานให้ทีมมากมาย เขาต้องทำงานให้ทีมของเขามากขึ้นและวันหนึ่งที่เขามีโอกาส และเขามาที่นี่ มันก็คงเป็นเช่นนั้น"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด