:::     :::

โปเช็ตติโน่รับสองแข้งโดนปล้นส่งผลกระทบทั้งทีม

วันพุธที่ 17 มีนาคม 2564
369
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เทรนเนอร์ ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ยอมรับเหตุการณ์ที่บ้านของ อังเกล ดิ มาเรีย กับ มาร์กินโญส ถูกโจรปล้นเมื่อวันอาทิตย์ ส่งผลกระทบต่อทั้งทีม

ดิ มาเรีย รับทราบข่าวร้ายว่าถูกโจรปล้นบ้านระหว่างเกมที่ ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง แพ้คาบ้านต่อ น็องต์ 1-2 เกมลีกเอิง เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา จนต้องเปลี่ยนตัวออกจากสนามในนาที 62 และเดินทางออกจากสนามทันที อีกคนที่เจอข่าวร้ายด้วยก็คือ มาร์กินโญส

เลกิ๊ป สื่อดังฝรั่งเศส รายงานว่า ครอบครัวของ ดิ มาเรีย ที่มีภรรยา และลูกสาวสองคนอยู่ในบ้าน ถูกโจรปล้น และมีการจับเป็นตัวประกันด้วย ทำให้ทุกคนอยู่ในอาการตกใจ แต่ไม่มีใครได้รับอันตราย ขณะที่ มาร์กินโญส เกิดขึ้นที่บ้านของพ่อกับแม่ ที่คนร้ายได้ใช้ความรุนแรงกับผู้เป็นพ่อ เพื่อเปิดทางในการค้นหาทรัพย์สินมีค่า

ด้วยเหตุนี้ ทำให้ ดิ มาเรีย กับ มาร์กินโญส ยังไม่แน่ว่าจะพร้อมช่วยทีมในเกมเฟร้นช์คัพ รอบ 16 ทีมสุดท้ายที่จะเจอกับ ลีลล์ วันพุธนี้หรือไม่ แม้ทาง โปเช็ตติโน่ หวังว่าจะได้รับข่าวดี แต่ก็ยอมรับว่าเหตุการณ์นี้ส่งผลกระทบต่อสภาพจิตใจของทุกคนในทีม และส่งผลกระทบต่อผลการแข่งขันในเกมเมื่อวันอาทิตย์ด้วย

"เราคือทีมเดียวกัน สิ่งที่เกิดขึ้นกับ มาร์กินโญส และ ดิ มาเรีย ทุกคนในทีมต่างรู้สึกเสียใจ มันส่งผลกระทบต่อเราทุกคน เราไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในวันอาทิตย์ บางทีเราอาจชนะเกมนั้น และเป็นอันดับหนึ่งของตาราง"

"อังเกล สบายดี มาร์กี สบายดี ที่สำคัญที่สุดครอบครัวของพวกเขาเป็นปกติดีท่ามกลางความเครียดที่อาจเกิดขึ้น เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นได้กับทุกคน แต่มันจะต้องดีขึ้น" โปเช็ตติโน่ กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด