:::     :::

เวนท์ซเลือกเสื้อแข้งเบอร์2ของโคลท์ส

วันศุกร์ที่ 19 มีนาคม 2564
215
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ึคาร์สัน เวนท์ซ ควอร์เตอร์แบ็กวัย 28 ปีเลือกเสื้อแข่งหมายเลข 2 กับ อินเดียนาโพลิส โคลท์ส ในการเริ่มต้นอาชีพใหม่กับทีมอินดี้

คาร์สัน เวนท์ซ ควอร์เตอร์แบ็กป้ายแดงของ อินเดียนาโพลิส โคลท์ส จะสวมเสื้อแข่งหมายเลข 2 ลงเล่นกับทีมอินดี้ในซีซั่นหน้า แม้ว่าจะเคยสวมเสื้อหมายเลข 11 ลงเล่นมาตลอดทั้งระดับมหาวิทยาลัยและตลอดช่วง 5 ปีแรกในเอ็นเอฟแอลกับ ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ ก็ตาม จากรายงานข่าวของเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

นับตั้งแต่มีการประกาศการทำข้อตกลงเทรด เวนท์ซ มาจาก อีเกิ้ลส์ มีการกล่าวถึงการเลือกหมายเลขเสื้อของควอร์เตอร์แบ็กวัย 28 ปี เนื่องจากเบอร์โปรดอย่างหมายเลข 11 มี ไมเคิ่ล พิตต์แมน ปีกนอกรุคกี้เป็นเจ้าของ ซึ่ง เวนท์ซ เคยกล่าวก่อนหน้านี้ว่าเขาจะไม่แย่งเบอร์เสื้อของผู้เล่นรุ่นน้องแต่อย่างใด จนกระทั่งลงเอยกับหมายเลข 2 ของทีมอินดี้ 

ตอนนี้ทุกอย่างคลี่คลายแล้วนั่นทำให้ โคลท์ส สามารถก้าวไปข้างหน้าและพยายามฟื้นฟูอาชีพของ เวนท์ซ กลับมาภายใต้การดูแลของเฮดโค้ช แฟร้งค์ ไรช์ ซึ่งเคยปั้นควอร์เตอร์แบ็กวัย 28 ปีทำผลงานดีสุดอาชีพในซีซั่น 2017 ตอนที่เขาทำงานฐานะโค้ชทีมบุกของ อีเกิ้ลส์ 


'ผมตื่นเต้นที่ได้มีโอกาสเป็นโค้ช คาร์สัน อีกครั้งและเขาจะเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมให้องค์กรนี้' ไรช์ กล่าวในแถลงการณ์ 'ผมมีความเคารพอย่างสูงสำหรับเขาในฐานะผู้แข่งขันและความซื่อสัตย์ในฐานะลูกผู้ชาย คาร์สัน จะนำความเป็นผู้นำที่ยิ่งใหญ่มาสู่ล็อคเกอร์รูมของเราและจะเป็นทรัพย์สินสำหรับ โคลท์ส ทั้งในสนามและในชุมชนของเรา'

โคลท์ส เชื่อว่า ไรช์ พร้อมด้วย เพรสส์ เทย์เลอร์ ผู้ช่วยอาวุโสทีมบุกคนใหม่ซึ่งเคยทำงานกับ เวนท์ซ ที่ฟิลลี่จะช่วยฟื้นฟูอาชีพของควอร์เตอร์แบ็กวัย 28 ปี หลังเผชิญกับช่วงที่่น่าหดหู่ในซีซั่น 2020

ส่วน คริส บอลลาร์ด ผู้จัดการทั่วไปของทีมอินดี้กล่าวเสริมว่า 'เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เพิ่ม คาร์สัน เข้ามาในทีมของเราและรู้ว่าเขาจะมีส่วนร่วมในวัฒนธรรมที่เราได้สร้างขึ้นที่นี่ เราเชื่อว่าความสัมพันธ์ของ คาร์สัน กับ แฟร้งค์ และความคุ้นเคยของเขากับสตาฟฟ์ทีมบุกของเราจะทำให้สิ่งนี้เป็นสิ่งที่ถูกต้องสำหรับองค์กรเรา'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด