:::     :::

มาดริดหวังเล่นในรังเกมรับมือหงส์รอบ8ทีมนัดแรกชปล.

วันศุกร์ที่ 19 มีนาคม 2564
414
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เรอัล มาดริด คาดหวังว่าจะได้เปิดสังเวียน 'อัลเฟรโด้ ดิ สเตฟาโน่' ต้อนรับ ลิเวอร์พูล บนเวทีแชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 8 ทีม นัดแรก ในวันที่ 6 เมษายนนี้

เรอัล มาดริด มองโลกแง่ดีและคาดหวังว่าพวกเขาจะสามารถเล่นบนสังเวียน'อัลเฟรโด้ ดิ สเตฟาโน่'ในเกมรับมือ ลิเวอร์พูล บนเวทีแชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 8 ทีม นัดแรก ในวันที่ 6 เมษายนนี้ ถ้าหากรัฐบาลสเปนไม่ขยายเวลาการสั่งห้ามคนจากสหราชอาณาจักรเดินทางเข้าประเทศ ตามรายงานจากมาร์ก้าเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

ขณะนี้มีคำสั่งห้ามคนจากสหราชอาณาจักรเดินทางเข้าประเทศตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ'โควิด-19'สายพันธุ์ใหม่ของรัฐบาลสเปนที่กำลังจะสิ้นสุดในวันที่ 30 มีนาคมนี้ แต่ยังไม่มีความชัดเจนว่าจะมีคำสั่งขยายการห้ามออกไปอีกหรือไม่ 

จากคำสั่งดังกล่าวส่งผลให้เกมแชมเปี้ยนส์ลีกรอบ 16 ทีมระหว่าง แอตเลติโก มาดริด กับ เชลซี และเกมยูโรปาลีกรอบ 32 ทีมระหว่าง แมนฯยูไนเต็ด กับ เรอัล โซเซียดาด ต้องโยกย้ายไปแข่งนอกประเทศสเปนจนกระทั่งทั้งสองทีมกระเด็นตกรอบ 

ตามรายงานระบุว่า เรอัล มาดริด คาดหวังว่ารัฐบาลสเปนจะไม่มีคำสั่งขยายเวลาเพิ่มเติม นั่นหมายความว่าพวกเขาสามารถเปิดบ้านรับมือ ลิเวอร์พูล ในเกมแรกของรอบ 8 ทีมในวันที่ 6 เมษายนนี้ตามโปรแกรมปกติ 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด