:::     :::

กุนโดกันชี้เรืออดทนจนหาทางชนะเจอ

วันอาทิตย์ที่ 21 มีนาคม 2564
318
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อิลคาย กุนโดกัน กองกลาง แมนฯ ซิตี้ ออกมายืนยันว่าทีมของตนต้องใช้ความอดทนในการหาทางเอาชนะ หลังจากมาได้ 2 ประตูในช่วงท้ายเกมคว้าชัยเหนือ เอฟเวอร์ตัน 2-0 ผ่านเข้ารอบตัดเชือกเอฟเอ คัพ

    มิดฟิลด์ทีมชาติเยอรมันซึ่งทำประตูแรกของเกมในนาทีที่ 84 กล่าวว่า "เราพยายามที่จะอยู่ในเกม และต้องขอบคุณที่มันดีสำหรับเรา"

    "ผมคิดว่าเราต้องลำบากเล็กน้อยเพื่อหาพื้นที่ว่างในครึ่งแรก เราไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง เอฟเวอร์ตัน ทำได้ดีมาก พวกเขาป้องกันได้ดี และพวกเขาก็เป็นทีมที่ยอดเยี่ยม ดังนั้นมันจึงไม่ง่าย เรารู้ดีว่าเราน่าจะต้องลำบากก่อนเกม แต่เราก็เอาชนะมันได้ และเราก็ทำได้ดีมาก"

    "ผมแค่พยายามไปอยู่ตรงนั้นเพื่อรอซ้ำ ผมคิดว่าจังหวะเวลานั้นสมบูรณ์แบบ มันเป็นชัยชนะที่ยอดเยี่ยม ผมสนุกกับมันในตอนนี้ เราทุกคนทุ่มเทอย่างหนัก ไม่มีทางรู้ได้เลย ไม่มีอะไรการันตี ดังนั้นเราจึงต้องตัดสินใจอย่างถูกต้อง"

    "เราไม่ได้เล่นฟุตบอลที่ดีที่สุดได้ตลอด แต่มันเกี่ยวกับการอยู่ในเกม และหาช่วงเวลาที่เหมาะสม ต้องอดทน ผมคิดว่ายังจะมีเกมแบบนี้อีกหลายนัด แต่เราต้องพร้อมรับมือพวกเขา ถ้าคุณต้องการคว้าแชมป์ และต่อสู้เพื่อทุกอย่าง คุณต้องหาทางเอาชนะให้ได้"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด