:::     :::

"โค้ชเจ"ยกราชประชาสู้จนได้เลื่อนชั้น

วันอังคารที่ 23 มีนาคม 2564
283
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"โค้ชเจ" ยกหัวใจลูกทีมทัพ "ตราชฎา" สู้ไม่ถอยจนเลื่อนชั้นได้สำเร็จ

"โค้ชเจ" จักรกริช บุญคำ หัวหน้าผู้ฝึกสอนราชประชา เอฟซี ออกมายกย่องหัวใจของลูกทีมทัพ "ตราชฎา" ที่ไม่เคยยอมแพ้ แม้จะบุกไปแพ้ อุดร ยูไนเต็ด 0-1 ก่อนจะกลับมาชนะในบ้าน 2-0 ในศึกไทยลีก 3 รอบออมสิน ลีก เนชั่นนัล แชมเปี้ยนชิพ นัดชิงอันดับ 3 จนพลิกสถานการณ์กลับมาชนะด้วยสกอร์รวม 2-1 เลื่อนชั้นขึ้นสู่ไทยลีก 2 ได้สำเร็จ
โดย "โค้ชเจ" จักรกริช บุญคำ กล่าวว่า "ก็ทำได้ตามเป้าหมายที่เราคิดเอาไว้ นั่นคือการเลื่อนชั้นขึ้นสู่ไทยลีก 2 แม้ว่าอาจจะต้องเจอปัญหาบ้างแต่เราก็พยายามต่อสู้ แม้ในวันที่เราผิดหวังแต่แววตาและหัวใจของลูกทีมทุกคนยังสู้เสมอ และเราก็ทำได้สำเร็จ ก็ต้องชื่นชมนักเตะที่อดทนและเหนื่อยกันทุกคน ที่ผ่านมาผมเชื่อมั่นในทีมเสมอว่าเราจะกลับมาได้ แม้ว่าเราจะออกไปแพ้มาในเกมแรก แต่ผมเองได้เน้นลูกทีมเสมอว่าจงเชื่อมั่นในตัวเอง เชื่อมั่นในเพื่อนร่วมทีม และเราก็ทำได้สำเร็จตามที่หวังเอาไว้ ก็ต้องขอบคุณผู้บริหารทีมที่ไว้ใจในตัวผม ขอบคุณนักฟุตบอลทุกคนทีมงานสตาฟฟ์โค้ช ที่สำคัญคือแฟนบอลที่เข้ามาให้กำลังใจและมีส่วนสำคัญที่ทำให้เราได้เลื่อนชั้นขึ้นสู่ไทยลีก 2 ได้สำเร็จ
สำหรับผลงานของทัพ "ตราชฎา" ราชประชา เอฟซี ในศึกไทยลีก 3 คว้าอันดับ 2 ของโซนตะวันตก และผ่านเข้าไปเล่น รอบออมสิน ลีก เนชั่นนัล แชมเปี้ยนชิพ ก่อนจะจบอันดับ 2 ของกลุ่มตอนล่าง ต้องเข้าไปชิงอันดับ 3 กับ อุดร ยูไนเต็ด อันดับ 2 ของกลุ่มตอนบน เพื่อชิงโตวตาสุดท้ายในการเลื่อนชั้น ก่อนจะเอาชนะด้วยสกอร์รวม 2 นัด 2-1 คว้าอันดับ 3 ศึกไทยลีก 3 รอบออมสิน ลีก เนชั่นนัล แชมเปี้ยนชิพ พร้อมกับเลื่อนชั้นขึ้นสู่ไทยลีก 2 ได้สำเร็จ


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด