:::     :::

"เอเมอร์สัน"เร้ากว่างล้มสุพรรณลุ้นจบที่3

วันอังคารที่ 23 มีนาคม 2564
410
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

เอเมอร์สัน เร้า "เชียงราย" ล้ม "สุพรรณฯ" ต่อยอดความหวังจบที่ 3

ความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก นัดตกค้าง คู่ระหว่าง "ช้างศึกยุทธหัตถี" สุพรรณบุรี เอฟซี ทีมอันดับ 14 จะเปิดสนามกีฬากลางจังหวัดสุพรรรบุรี รับการมาเยือนของ "กว่างโซ้งมหาภัย" สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 4 ในวันพุธที่ 24 มีนาคม 2564 เวลา 19.00 น.
สถานการณ์ปัจจุบัน ช้างศึกยุทธหัตถี ต้องการแต้มจากเกมนี้ เพื่อไปลุ้นหนีตกชั้นในนัดสุดท้ายกับสุโขทัย เช่นเดียวกับ กว่างโซ้งมหาภัย ที่ต้องการแต้มจากเกมนี้ เพื่อลุ้นอันดับ 3 กับ การท่าเรือ เอฟซี ในนัดสุดท้าย เช่นกัน
โดย เอเมอร์สัน หัวหน้าผู้ฝึกสอน สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด กล่าวว่า "เกมนี้น่าจะเป็นเกมที่ยาก และต้องเล่นอย่างระมัดระวังทั้งสองทีม เพราะทั้งสองทีมต่างต้องการ สามคะแนน เพราะอย่างเราต้องการจบอันดับ 3 เพื่อไปเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ส่วนสุพรรณบุรี ก็ต้องการสามแต้ม เพื่อต่อความหวังในการหนีกตกชั้น แน่นอนว่ามันเป็นเกมที่ยาก และเราต้องห้ามผิดพลาดเด็ดขาด"
"สำหรับเกมนี้ ตัวหลักพร้อมเกือบหมด แต่เราจะขาด ศนุกรานต์ ถิ่นจอมที่สะสมใบเหลืองครบกำหนด ทำให้เกมทางซ้ายต้องคิดหนัก เพราะสุริยา สิงห์มุ้ยก็ยังเจ็บ ข่าวดีเล็กน้อยคือ เอกนิษฐ์ ปัญญากลับมาซ้อมได้อีกครั้งแต่น่าจะเป็นตัวสำรองไปก่อน"
"เกมนี้สิ่งสำคัญคือการพยายามเล่นตามคอนเซปต์ เหมือนที่ผ่านมา ต้องพยายามเน้นเกมรับ ว่าห้ามเสียประตูก่อนเด็ดขาด รักษามาตรฐาน และอดทนเพื่อทำประตูให้ได้ และคว้าสามคะแนน"
"เราก็มั่นใจว่าเราสามารถจบอันดับที่ 3 ได้ เกมนี้น่าจะเป็นเกมตัดสิน และเกมสุดท้ายในบ้านกับ สมุทปราการ เราก็จะใส่เกินร้อยอีกครั้ง และหวังว่าพอจบฤดูกาล เราจะได้ยืนอยู่ในอันดับ 3 
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด