:::     :::

แพ็คเกอร์สดึง'คิง'กลับมาเซ็นหนึ่งปี6ล้าน

วันพุธที่ 24 มีนาคม 2564
310
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เควิน คิง ทำผลงานย่ำแย่ตลอดซีซั่น 2020 แต่ กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส ยังดึงคอร์เนอร์แบ็กวัย 25 ปีกลับมาเซ็นสัญญาอีกหนึ่งปี

กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส ตกลงดึง เควิน คิง คอร์เนอร์แบ็กวัย 25 ปีกลับมาเซ็นสัญญา 1 ปี มูลค่า 6 ล้านเหรียญสหรัฐ แม้ว่าจะมีปัญหาในการเล่นเกมป้องกันในช่วงซีซั่น 2020 ก็ตาม จากรายงานข่าวของเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา 

แพ็คเกอร์ส เลือก คิง เข้าทีมฐานะดราฟท์รอบ 2 คลาส 2017 เขามีปัญหาเรื่องสภาพร่างกายและต้องดิ้นรนเมื่ออยู่ในสนามในช่วงต้นอาชีพของเขากับทีมหัวเนย ตลอด 4 ฤดูกาลใน กรีนเบย์ ทำรวมกัน 6 อินเตอร์เซปน์ (เกิดขึ้น 5 ครั้งในซีซั่น 2019) ทำ 168 แท็คเกิ้ล, ปัดบอล 27 ครั้ง และ ทำ 1 แซ็ค


คิง มีปัญหาตลอดช่วงซีซั่น 2020 จากการก่อความผิดพลาดซ้ำแล้วซ้ำเล่าปล่อยให้ปีกคู่แข่งรับบอลสำเร็จถึง 70.3 เปอร์เซ็นต์จากการลงเล่น 13 เกม ซึ่งรวมถึงเกมเพลย์ออฟ และคอร์เนอร์แบ็กวัย 25 ปียังสร้างความเดือดดาลให้สาวกแพ็คเกอร์สตลอดทั้งฤดูกาล โดยเฉพาะเกมชิงแชมป์สายเอ็นเอฟแอลที่ปราชัยคารังต่อ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส หลังปล่อยให้คู่แข่งรับบอล 5 ครั้งและทำ 2 ทัชดาวน์จากการตกเป็นเป้า 7 ครั้ง 

อย่างไรก็ตาม แพ็คเกอร์ส ยังดึง คิง กลับมาเซ็นสัญญา 1 ปี มูลค่า 6 ล้านเหรียญสหรัฐ โดยคาดหวังว่าคอร์เนอร์แบ็กวัย 25 ปีจะมีพัฒนาการที่ดีขึ้นภายใต้การดูแลของโค้ชทีมรับคนใหม่ โจ แบร์รี่ 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})