:::     :::

บัตต์ลาหัวหน้าฝ่ายพัฒนาแข้งผีแล้ว

วันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม 2564
429
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

นิคกี้ บัตต์ อดีตกองกลางทีมชาติอังกฤษลุกออกจากตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายพัฒนาทีมชุดใหญ่ของ แมนฯ ยูไนเต็ด แล้ว โดยมีผลในทันที ตามรายงานจากสกาย สปอร์ต

    บัตต์ ซึ่งเป็นลูกหม้อของ ผีแดง ทำงานในบทบาทโค้ช และการพัฒนาในถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด มาตลอด 9 ปีที่ผ่านมา และยังเป็นส่วนสำคัญสำหรับการที่นักเตะอย่าง มาร์คัช แรชฟอร์ด และ เมสัน กรีนวู้ด กลายเป็นสตาร์ดังในทีมชุดใหญ่ด้วย

    ยูไนเต็ด แถลงถึงเรื่องดังกล่าวว่า "นิคกี้ บัตต์ ได้ออกจากสโมสรด้วยคำอวยพรดีที่สุดของทุกคนที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเราขอขอบคุณสำหรับการมีส่วนร่วมที่สำคัญของเขาในการดูแลผู้เล่นโฮมโกรว์นจนก้าวมาเป็นแกนหลักในทีมชุดใหญ่"

    ด้าน บัตต์ กล่าวว่า "การที่ผ่านทีมอะคาเดมี่เพื่อลงเล่นเกือบ 400 นัดให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นับเป็นสิ่งที่พิเศษอย่างมากที่ได้กลับมาทำงานกับคนรุ่นใหม่ที่มีพรสวรรค์ในเส้นทางเดียวกัน"

    "ผมภูมิใจกับบทบาทที่ทุกคนมีต่อทีมงานในการมอบโอกาสให้ดาวรุ่งของเราได้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในการเติมเต็มศักยภาพของพวกเขา และผลลัพธ์ก็เห็นชัดเจนจากจำนวนนักเตะโฮมโกรว์นที่ทะลุไปยังทีมชุดใหญ่"

    "ผมรู้ตั้งแต่สมัยเป็นผู้เล่นแล้วว่าการออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มันยากแค่ไหน แต่มันรู้สึกว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับความท้าทายใหม่ๆ ในอาชีพ"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด