:::     :::

เอเยนต์ยืนยันฮีซายเตรียมชิ่งนาโปลีซัมเมอร์นี้

วันศุกร์ที่ 26 มีนาคม 2564
417
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เอลเซอิด ฮีซาย แบ็กขวาทีมชาติแอลเบเนียของ นาโปลี เตรียมย้ายสังกัดแบบไม่มีค่าตัวในช่วงซัมเมอร์นี้หลังความพยายามในการเจรจาเรื่องสัญญาใหม่ล้มเหลวหลายครั้ง

มาริโอ จุฟเฟรดี้ ตัวแทนของ เอลเซอิด ฮีซาย ยืนยันกับสถานีวิทยุเมืองเนเปิ้ลส์ 'ราดิโอ คีส คีส' เมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมาว่านักเตะในการดูแลของเขาจะย้ายออกจาก นาโปลี แบบไม่มีค่าตัวในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังการเจรจาเรื่องสัญญาใหม่หลายครั้งล้มเหลว

ทั้งสองฝ่ายเจรจากันมานานกว่าหนึ่งปีเพื่อพยายามทำข้อตกลงใหม่แทนสัญญาฉบับเดิมที่กำลังจะสิ้นสุดลงในวันที่ 30 มิถุนายนนี้ แต่ความพยายามหลายครั้งล้มเหลวจนกระทั่งตัวแทนแบ็กขวาทีมชาติแอลเบเนียจะยืนยันผ่านสื่อว่า ฮีซาย จะย้ายออกจาก นาโปลี ในช่วงซัมเมอร์นี้แบบไม่มีค่าตัว

'ฮีซาย สงบนิ่งมาก แม้ว่าสัญญาของเขากำลังจะสิ้นสุดลงก็ตาม เพราะเขารู้ว่า เจนนาโร่ กัตตูโซ่ เชื่อมั่นในตัวเขา' จุฟเฟรดี้ เปิดเผยกับ ราดิโอ คีส คีส

'เขาอยู่ในฟอร์มระดับที่เขาไปไม่ถึงตั้งแต่ เมาริซิโอ ซาร์รี่ อยู่ที่สโมสร ฮีซาย พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า แม้จะไม่มีสัญญาใหม่ แต่เขาไม่มีปัญหาและแค่ทำงานต่อไป' 

'มีผู้เล่นหลายคนใน เซเรีย อา ที่กำลังจะหมดสัญญาเช่น นิโกล่า มักซิโมวิช หรือ จานลุยจิ ดอนนารุมมา ของ มิลาน แต่ไม่มีใครสงสัยในความมุ่งมั่นหรือความเป็นมืออาชีพของพวกเขา'

เมื่อถูกถามว่ายังมีความหวังที่จะทำข้อตกลงใหม่กับ นาโปลี หรือไม่ เอเยนต์ของแบ็กขวาวัย 27 ปีตอบว่า 'หลังจากผ่านมาหลายปีและการประชุมหลายครั้งด้วยความพยายามที่ล้มเหลวในการบรรลุข้อตกลง มันเป็นสิ่งถูกต้องเท่านั้นที่เขาจะเปลี่ยนทิวทัศน์และสัมผัสกับสิ่งใหม่ๆ' 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด