:::     :::

"เจริญศักดิ์"ลั่นพาปราการเก็บชัยทิ้งท้ายซีซั่น

วันศุกร์ที่ 26 มีนาคม 2564
299
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ส่งท้ายไทยลีก! "เจริญศักดิ์" ลั่นขอพาทีมเก็บชัยเหนือเชียงรายฯ

“เท่ห์” เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ปีกความเร็วสูงทัพ “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการซิตี้ กล่าวถึงความพร้อมก่อนเกมโตโยต้าไทยลีก นัดที่ 30 ที่จะบุกไปเยือน สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ว่า “เชียงรายฯ เป็นทีมที่แข็งแกร่ง 5 นัดหลังสุด พวกเขาแพ้เพียงแค่เกมเดียว และเก็บชัยชนะได้ถึง 4 เกม แต่พวกเราพร้อมสู้อย่างเต็มที่ นัดนี้เป็นนัดสุดท้ายของฤดูกาล เราตั้งเป้าเก็บสามคะแนน เพื่อส่งท้ายความสุขให้กับแฟนบอลเขี้ยวสมุทรทุกคน”
“ส่วนเรื่องการนำเป็นท็อปแอสซิสต์ของลีกอยู่ในขณะนี้ที่จำนวน 14 ครั้ง ผมไม่ได้หวังว่าสุดท้ายแล้วจะต้องได้รางวัลนี้ ผมอยากช่วยให้ทีมเก็บชัยชนะได้มากกว่า แต่ถ้าสุดท้ายผมได้รางวัลนี้จริงๆ คงรู้สึกยินดีมากๆครับ”
“ขอขอบคุณแฟนๆเขี้ยวสมุทรทุกคนที่เชียร์พวกเรามาตลอดจนถึงนัดสุดท้ายของฤดูกาลนะครับ ถึงแม้ในนัดนี้พวกเราต้องมาเล่นถึงเชียงรายฯ ผมคิดว่าน่าจะมีแฟนบอลตามมาเชียร์ถึงขอบสนาม แต่แฟนบอลที่ไม่สามารถตามมาเชียร์ ก็ขอให้ส่งกำลังใจให้พวกเราผ่านการถ่ายทอดสดนะครับ” เจริญศักดิ์ กล่าวทิ้งท้าย
สำหรับทัพ “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการซิตี้ จะบุกไปเยือน สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ ที่ 28 มีนาคม 2564 เวลา 18:00 น. ที่สิงห์ สเตเดี้ยม ถ่ายทอดสดทางช่องททบ.5 HD1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด