:::     :::

กลางเบติสไม่ออกตัวแรงเรื่องปืนสนใจฉีกสัญญา

วันศุกร์ที่ 26 มีนาคม 2564
451
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

กีโด้ โรดรีเกซ กองกลาง เรอัล เบติส สงวนท่าทีเรื่องได้รับความสนใจจาก อาร์เซน่อล ที่พร้อมจ่ายค่าฉีกสัญญาในตลาดซัมเมอร์ โดยขอโฟกัสเรื่องสร้างผลงานดีสุดฐานะเบติโก้ ส่วนอนาคตอะไรจะเกิดก็ต้องเกิด

รายงานจากมุนโด เดปอร์ติโบว่าปืนใหญ่อยากใช้บริการกองกลางวัย 26 ปี ติดที่ค่าฉีกสัญญาแพงระยับ 68 ล้านปอนด์ ดังนั้นจึงต้องเน้นสร้างผลงานเวทียูโรปา ลีก ให้ถึงแชมป์เพื่อบอร์ดบริหารจะได้ไฟเขียวให้ซื้อ 

อย่างไรก็ตามดาวเตะอาร์เจนไตน์ไม่ตื่นตูมตามกระแสบอกสมาธิอยู่ที่ เอสตาดิโอ เบนีโต บียามารีน เท่านั้น 

ผมเห็นข่าวเพราะเพื่อนที่อาร์เจนตินาถามไถ่เข้ามา แต่ก็บอกพวกเขาไปว่าทราบเรื่องพอๆกับพวกแกนั่นแหละ กองกลางหน่วยก้านดีกล่าว เอสตาดิโอ เดปอร์ติโบ 


ที่ผมกลายเป็นตัวละครหลักเพราะกระแสข่าวของวันนี้ ยอมรับจริงๆว่าไม่ได้ทราบเรื่องไปมากหรือน้อยกว่าที่ทุกคนเห็นกัน

ส่วนตัวยังมีความสุขที่ เบติส จำได้ตอนย้ายมาใหม่ๆ 1-2 เดือนแรกมันเป็นสถานการณ์ที่แปลกๆเอาจริงก็เกิดกับทุกคนเมื่อต้องกักตัวช่วงโควิดระบาด แต่ความจริงคือผมมีความสุขมากที่เซบิลล์ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศเมือง, สภาพอากาศ, สโมสรที่สังกัดปีติมากจริงๆ

อาจรู้สึกว่ากังวลเรื่องโรคระบาดบ้างยามเดินตามท้องถนน แต่ลึกๆอยากสัมผัสบรรยากาศแฟนบอลเต็มความจุสนาม มีโอกาสเล่นแบบนั้นแค่ 2-3 นัดเท่านั้น” 

กีโด้ ย้ายจาก คลับ อเมริกา มา เบติส เมื่อ .. 2020 แล้วกลายเป็นตัวหลักให้เทรนเนอร์ มานูเอล เปเยกรินี่ ลงสนาม 25 เกมฤดูกาลนี้ทีมอยู่ที่ 6 ลา ลีกา สเปน

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด