:::     :::

ไอร์แลนด์ระส่ำรอพิจารณาปลดเคนนี่

วันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564
498
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ไอร์แลนด์ กำลังเผชิญปัญหารอบด้าน และความพ่ายแพ้คาบ้านต่อ ลักเซมเบิร์ก 0-1 ก็อาจทำให้ สตีเฟ่น เคนนี่ อาจได้คุมทีมไม่พ้นเดือนมีนาคม

ความพ่ายแพ้คาสนามอาวีว่า สเตเดี้ยม ให้กับ ลักเซมเบิร์ก ทีมอันดับ 98 ของโลก ทำให้ผลงาน 10 เกมที่ เคนนี่ คุมทีม ยังไม่สามารถคว้าชัยชนะได้เลย และบวกความพ่ายแพ้เพิ่มเข้าไปเป็นเกมที่ 6 แล้ว ขณะที่ ไอร์แลนด์ ไม่พบชัยชนะนับตั้งแต่เดือนมิถุนายนปี 2019 ในเกมยูโร 2020 รอบคัดเลือก ที่ชนะ ยิบรอลตาร์ 2-0 ซึ่งเป็นการคุมทีมโดย มิค แม็คคาร์ธี่ โค้ชคนก่อน

ผลการแข่งขันสะท้อนถึงรูปเกมที่ ไอร์แลนด์ ไม่ได้เหนือกว่าผู้มาเยือนมากนัก แม้มีโอกาสยิงรวม 11 ครั้ง แต่ส่งบอลเข้ากรอบได้เพียง 3 ครั้งเท่านั้น ขณะที่ ลักเซมเบิร์ก ยิงเข้ากรอบ 4 ครั้ง เป็น 1 ประตู

ถึงตอนนี้ สมาคมฟุตบอลไอร์แลนด์ หรือ เอฟเอไอ กำลังพิจารณาอย่างหนักเรื่องอนาคตตำแหน่งเฮดโค้ชของ เคนนี่ แต่จะปล่อยให้ทำหน้าที่ต่อไปในเกมอุ่นเครื่องกับ กาตาร์ ที่สนามกลางประเทศฮังการี วันอังคารที่ 30 มีนาคมนี้ไปก่อน จากนั้นจะตัดสินใจว่าจะปลด หรือเสี่ยงให้คุมทีมต่อไป

ทั้งนี้ โปรแกรมของ ไอร์แลนด์ หลังจากเดือนมีนาคม จะข้ามไปเดือนกันยายนเลย เป็นเกมฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก เยือน โปรตุเกส ต่อด้วยสองเกมในบ้านเจอ อาเซอร์ไบจาน กับ เซอร์เบีย


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด