:::     :::

แม็กไกวร์ชี้ชัยชนะสุดสำคัญ-ให้กำลังใจสโตนส์

วันพฤหัสบดีที่ 01 เมษายน 2564
731
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กองหลังทีมชาติอังกฤษมองว่า 3 คะแนนในนัดที่ผ่านมาถือเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก พร้อมกับกล่าวให้กำลังใจ จอห์น สโตนส์ กองหลังเพื่อนร่วมทีม

สิงโตคำราม เปิดบ้านชนะ โปแลนด์ ไปได้แบบหวุดหวิด 2-1 ในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนยุโรป เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ทำให้ ทรี ไลออนส์ คว้าชัยชนะได้สามเกมรวด

หลังจบเกมกองหลังจากสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยว่าชัยชนะนัดที่ผ่านมาสำคัญอย่างมากและยังกล่าวถึง จอห์น สโตนส์ กอหลังเพื่อนร่วมทีมชาติอีกด้วย

"มันเป็นชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ เรากำลังเล่นเพื่อไปบอลโลก เราเริ่มต้นเกมได้ดีแต่ครึ่งหลังไม่ใช่ พวกเขาเปลี่ยนรูปแบบไปเล็กน้อยและทำให้เราต้องใช้เวลาปรับตัว แต่เป็นเรื่องดีที่ได้สามแต้ม สามเกมในช่วงเวลาสั้นๆ และเรามีปัญหาบาดเจ็บด้วย

"ปีนี้ จอห์น (สโตนส์) ทำผลงานยอดเยี่ยม กองหลังสร้างความผิดพลาดและเมื่อเราทำเราจะโดนพิจารณา เขาสร้างโอกาสจากการโขกบอลที่เสาไกล ผมพูดกับเขาไปว่าแค่เดินหน้าต่อไป เราไม่ชอบสร้างความผิดพลาดแต่บางครั้งเราพลาดทำเสียประตู เราไม่ได้สมบูรณ์แบบ เขาอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมและเขาจะกลับมาแข็งแกร่งกว่าเดิม"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด